สำหรับสาวๆสาวก Beauty ทั้งหลาย คงจะตั้งตารอดูว่า ในปีนี้เหล่าเคาเตอร์แบรนด์จะออก collection ตรุษจีนเป็นเครื่องสำอางค์แบบไหนมากระตุ้นกิเลสให้เราได้ติดตามและสอยมาเป็นเจ้าของให้ได้ และยิ่งเฉพาะเป็นวันพิเศษของปีแบบนี้ก็คงต้องเอาใจโดยการออกมาเป็นรุ่น Limited Edition อย่างแน่นอน สาวๆก็เตรียมเงินโบนัสหรือจะเป็นอั่งเปาตั่วตั่วไก้ ที่ได้มาจากผู้ใหญ่ใจดี ซื้อของขวัญให้ตัวเองกันค่ะ

MAC

มากันที่แบรนด์เครื่องชั้นนำที่ไม่มีสาวๆคนไหนไม่รู้จัก และสาวๆทุกคนต้องมีอยู่ในครอบครองอย่างน้อยหนึ่งชิ้น MAC ไอเท็มเด็ดเป็นที่เลื่องลือก็คือลิปสติก ที่มีสีหลากหลายถูกใจสาวไทย ติดทนนาน และยังตอบโจทย์ความสวยความงามได้อย่างไม่มีขีดจำกัด ไม่ได้มีดีแค่ลิปสติกนะคะ product อื่นๆก็ดีเช่นกัน วันนี้เราขอมาพูดถึง collection ล่าสุดที่ MAC ได้ทำออกมาซึ่งมาใน Theme Chinese new year 2017 ไปดูความ cute ของ collection นี้กันเลยค่ะ

MAC 2017 Chinese New Year Lipstick

ต้องขอบอกก่อนเลยว่า Lipstick MAC เป็น Products in makeup line ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและมีการเรียกร้องให้พัฒนาและออกใหม่ๆอยู่เสมอ ใน collection นี้ออกมาในเชดสีแดงเพราะเป็น Chinese New Year และยังคงเอกลักษณ์ของความเป็น Lipstick MAC คือความตินทนนาน ออกมา 3 สีด้วยกัน

⦁ Peach Blossom – สีพีชโทนเย็น (Cremesheen)
⦁ Dangerous – สีส้มแดง (Retro Matte)
⦁ Russian Red – สีแดงเข้ม (Matte)

ตรุษจีน

MAC Year of the Rooster Eye Shadow x 9

Shadow ของ MAC collection นี้ถูกออกแบบมาในโทนสีที่ให้ความรู้สึกสบาย แล้วเข้ากับปีระกา eyeshadow palette ประกอบไปด้วย 9 สี ที่มีความพิเศษสุดตรงที่ว่า เมื่อสาวได้ใช้แล้วจะบ่งบอกถึงรสนิยมอันทางด้านศิลปะ และยังสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำ ถือว่าได้ออกแบบออกมาให้สาวๆคุ้มค่าการลงทุนกับของขวัญชิ้นนี้อย่างเป็นที่สุด มี 9 สีตามตามล่างนี่เลยค่ะ

⦁ Mulch – สีน้ำตาลแดงประกายมุขสีบรอนซ์ (Velvet)
⦁ Honey Lush – สีบรอนซ์พีช (Lustre)
⦁ Wedge – สีน้ำตาลเบจ (Matte)
⦁ Print – สีเทาประกาย shimmer (Satin)
⦁ Idol Eyes – สีม่วงเงิน+ทอง (Lustre)
⦁ Copperplate – โทนเทากลาง (Matte)
⦁ Girlie – สีชมพูกุหลาบ ประกาย shimmer (Satin)
⦁ Shale – สีม่วงพลัม ประกาย shimmer (Satin)
⦁ Sweet Lust – สีชมพูหวาน (Lustre)

ตรุษจีน

MAC 2017 Chinese New Year Prep + Prime Natural Radiance

โลชั่นเนื้อเจลที่เข้าบำรุงผิวของคุณในยามค่ำคืนให้ได้รับการฟื้นฟูและกระจ่างใสมากขึ้น

MAC 2017 Chinese New Year Powder Blush

บรัชออน 2 ตัวใหม่นี้ทำออกมาในโทนสีชมพู มีส่วนผสมที่มีความอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย และทำให้ผิวดูฉ่ำน้ำสุขภาพดีน่าจุ๊บ ออกมา 2 สีด้วยกันคือ

⦁ Fleur Power – สีชมพูสว่าง (Satin)
⦁ Dame – สีชมพูฟ้า (Satin)

ตรุษจีน

 

Giorgio Armani

Giorgio Armani Rooster Powder Palette for 2017 Chinese New Year

Giorgio Armani ออกแป้งตัวนี้มาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปีระกาเป็นพิเศษ มาในรูปแบบตลับสีแดง มีตัวอักษรนูนเป็นภาษาจีนที่มีความหมายว่าโชคดีอยู่ที่ฝาตลับ  ส่วนตัวเนื้อแป้งด้านในเป็นแป้งอัดแข็งที่พิมพ์ลายแป้งเป็นรูปไก่ และเมื่อคุณได้ใช้จะทไให้ผิวหน้าของคุณดูมีนำ้มีนวลสุขภาพดี และทำให้หน้าดูสว่างกระจ่างใสตลอดทั้งวัน

ตรุษจีน

ตรุษจีน

 

YSL

Yves Saint Laurent Chinese New Year 2017

ออกมากับเค้าเหมือนกัน เป็นตัว blush on shimmery สีพีช ที่มาในตลับสีทองอร่ามควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ และลิปสติกเนื้อครีมสีแดง

ตรุษจีน ตรุษจีน ตรุษจีน

Guerlain

Guerlain Spring 2017 Chinese New Year Rouge G

ทางแบรนด์ Guerlain ได้ฉลองตรุษจีนปี 2017 ด้วยการเปิดตัว Limited Edition รุ่น Rouge G ที่ออกแบบใหม่ มี packaging แบบ jewelry box ลวดลายสีขาวแดง เนื้อลิปสติกสีแดงคุณภาพสูง

ตรุษจีน

Estée Lauder

Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

Product ตัวนี้สาวๆทุกคนคงรู้จักกันดี ที่มีคุณสมบัติเข้าบำรุงและซ่อมแซมผิวของคุณให้สุขภาพดี แต่ทางแบรน์เค้าออก packaging สีแดงและเพิ่มความเข้มข้นขึ้น ทำออกมาเป็นรุ่น Limited Edition ที่มีแค่ไม่กี่ขวดเท่านั้น

ตรุษจีน

SK-II

SK-II Unveils Chinese New Year Special Edition for its Facial Treatment Essence Bottle

เราคงไม่ต้องพูดถึงสรรพคุณของ Essence SK-II เพราะเป็นตัวที่สาวๆทุกคนอยากจับจองอยู่แล้ว ใช้แล้วหน้าเด็ก ผิวดี แต่คราวนี้ทางแบรนด์มาใน packaging Limited Edition เฉพาะปีระกาเท่านั้น สำหรับสาวก SK-II ก็ must have นะจ๊ะ

ตรุษจีน

สาวๆสนใจจะสอยตัวไหน และตัวไหนตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุด ก็จัดเลยนะคะ เพราะมันเป็นรุ่น limited edition อย่าลืมนะคะว่าเครื่องสำอางไม่ได้มีไว้แค่ตกแต่งใบหน้าอย่างเดียวแต่ยังมีเอาไว้ประดับกระเป๋าอีกด้วย

credit photo : Fashionisers, MAC Cosmetics, chic profilechic profileimabeautygeekchic profile.estelauderpamper

Leave a Reply

Your email address will not be published.