วันนี้เราจับทีม Goddesszilla มานั่งคุยกันในเรื่องของเครื่องสำอาง หัวข้อ “ถ้าเลือกใช้ได้ชิ้นเดียวบนหน้า จะใช้อะไร” เพราะทุกวันนี้ มีเครื่องสำอางเยอะแยะมากมาย ลงแล้วลงอีกหลายขั้นตอน เพื่อความสวยเราไม่ยอมใครค่ะ สาวๆอยากรู้กันหรือยังค่ะ ว่าปัญหาของทีม Goddesszilla ที่เราต้องใช้เครื่องสำอางปกปิด หรือ ชิ้นที่ขาดไม่ได้จริงๆคืออะไร งั้นเราไปดูกันเลยค่ะ

ดินสอเขียนคิ้ว

อันดับแรกของทีม คนที่ 1 ถ้าให้เลือกใช้แค่ชิ้นเดียวบนหน้า ก็ขอใช้ดินสอเขียนคิ้วแล้วกันค่ะ เพราะอะไรนะหรอ!!! เป็นคนไม่มีคิ้วเลย แบบโล้นอะค่ะ ถ้าเดินออกจากบ้านโดยที่ไม่มีคิ้ว กลัวเพื่อนมนุษย์ด้วยกันจะตกใจ แล้วอีกอย่าง คิ้วคือมงกุฏของหน้า แค่มีคิ้วก็ทำให้ทุกอย่างดูลงตัวขึ้นมาทันที

cats4

อายไลเนอร์

อันดับที่สองของทีม  ถ้าใช้ได้แค่ชิ้นเดียว ก็ขอใช้อายไลเนอร์ละกันค่ะ และต้องเป็นแบบเจลด้วยนะคะ เพราะว่าเป็นอาหมวยที่เจอแต่คนทักว่า “เอ๊ะ!! นี่ลืมตาแล้วหรอ” และเจลไลเนอร์เป็นไอเท็มที่เจอเมื่อไหร่ต้องพุ่งตัวเข้าไปซื้อเลยค่ะ ต้องมีสำรองตลอดเวลา จะไม่มีคำว่า หมด และการทาเจลไลเนอร์ทำให้ตาดูโตขึ้น ทำให้มั่นใจมากขึ้นค่ะ

cats1

ลิปสติก

อันดับที่สามของทีม ขอใช้ลิปสติกแล้วกันค่ะ เพราะส่วนตัวเป็นคนผิวแห้งปากก็แห้ง ต้องทาอะไรที่มันๆตลอดเวลาอย่างเช่น ลิปมัน ไม่งั้นปากจะตึงและแตก และด้วยสีผิวที่ไม่ได้ขาวออร่าอยู่แล้ว การทาลิปสติกทำให้หน้าดูมีสีสันมากขึ้น เปลี่ยนสีก็เหมือนได้เปลี่ยนลุค และยังทำให้ปากชุ่มชื่นด้วย (เลือกชนิดลิปสติกที่เป็นแบบครีม) ถ้าเห็นลิปสติกลดราคาก็พุ่งตัวเข้าไปซื้อเช่นกันค่ะ

cats

รองพื้น

คนสุดท้ายของทีม คนที่ 4 ก็ขอใช้เป็นรองพื้นแล้วกันค่ะ ด้วยความที่เป็นคนหน้าแห้ง และผิวขาวมาก ปัญหาที่ตามมาคือ กระ และ จุดด่างดำ ก็ขอใช้รองพื้นที่ปกปิดในระดับนึง ปกปิดผิวหน้าจากแสงแดด มลภาวะ และปกปิดรอยกระบนหน้าไม่ให้ใครเห็น แค่นี้ก็ช่วยเสริมความมั่นใจได้มากขึ้นค่ะ

cats2

สาวๆแต่ละคนมีจุดบกพร่องของใบหน้าที่ต่างกัน เราหาเครื่องสำอางที่จะช่วยปกปิดหรือเติมเต็มให้เรามีความมั่นใจ ให้เราสวยขึ้น แล้วสาวๆล่ะ ” ถ้าใช้เครื่องสำอางได้แค่ 1 ชิ้นบนหน้า คุณจะใช้อะไร ?”

Leave a Reply

Your email address will not be published.