ว่ากันว่า….กางเกงสีกากีที่สาวๆหลายคนมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ แต่นานน๊านจะหยิบออกมาใส่เพราะหยิบออกมาใส่ทีไร เห็นจะโดนเรียกว่าป้าทุกที เป็นกางเกงสีสวย สีพื้นที่ถ้า mix and mat ไม่เป็นละก็เตรียมตัวเป็นป้าได้เลย แต่สาวๆจะใส่กางเกงสีกากีให้ดูไม่ป้าได้เหมือนกันนะ แค่วิธีง่ายๆตามนี้เลย

1. ใส่กางเกง Khaki ในแบบ casual style

ใส่กางเกง Khaki ทรง Boyfriend พับขา จับมา mix and math กับ รองเท้าผ้าใบ  รองเท้าส้นเตี้ย หรือจะเป็นรองเท้าแตะ หรือเสื้อยืดตัวโปรดซักตัว แค่นี้ก็เป็น casual style ให้ลุคสบายๆวันเสาร์อาทิตย์

กางเกงกากี

 

กางเกงกากี

กางเกงกากี

2. กางเกง Khaki กับ  เสื้อ Blazer ซักตัว

ใส่กางเกง Khaki และสวม Blazer ซักตัว บวกรองเท้าส้นสูงเพิ่มความมั่นใจ ใส่ไปทำงานได้ลุค Professional แบบเท่ห์ๆ

กางเกงกากี

กางเกงกากี

กางเกงกากี

กางเกงกากี

กางเกงกากี
3. กางเกง Khaki  กับเสื้อเชิ้ตและ Cardigan ซักตัว

แค่ใส่กางเกง Khaki เสื้อเชิ้ตและสวมด้วย Cardigan ใส่รองเท้าคัชชู ให้ลุคดูเป็นสาวออฟฟิศแบบสบายๆ

กางเกงกากี

กางเกงกากี

กางเกงกากี

4. กางเกง Khaki กับเสื้อดำไว้ทุกข์

ช่วงนี้อยู่ในช่วงการไว้อาลัย สาวๆก็สามารถใส่กางเกง Khaki ได้อยู่นะคะ เพราะเป็นกางเกงสีพื้นและสุภาพ แค่จับมา mix and math กับเสื้อดำตัวโปรดซักตัว

กางเกงกากี

กางเกงกากี

กางเกงกากี

กางเกงกากี

5. กางเกง Khaki ใส่แบบ All Nude คุมโทน

ใครว่าต้องใส่กางเกงสีอ่อนกับเสื้อสีเข้มเท่านั้น ใส่เสื้อกับกางเกงสีเดียวกันหรือเป็นโทนสีอ่อนเหมือนกันก็สวยคุมโทนได้ แค่ใส่กางเกง Khaki กับเสื้อสีอ่อนหรือสีขาว  บวกกับรองเท้าคู่โปรดหรือจะเป็นส้นสูง ได้ลุคดูแพงและ Classic

กางเกงกากี

กางเกงกากี

กางเกงกากี

\กางเกงกากี กางเกงกากี

กางเกงกากี

คราวนี้สาวๆก็จะสนุกกับการใส่กางเกงกากีให้ดูไม่ป้าได้แล้วง่ายๆ เลิกเก็บเข้ากรุไว้ในตู้ ถึงเวลาเอากากีตัวเก่ามาใส่ให้ดูเป็นตัวใหม่ได้แล้วค่ะ

credit photo : iaskedalice.tumblr.com, Sarah Vickers, InStyle, kaboodle.com, thesweets.info, Vogue Magazine, thenletitbe.tumblr.com, polyvore.com, NUDEVOTION, Buzz Tendency, Ann Taylor, Nadyana Magazine, shoed-in.com, Harper’s Bazaar, celebrity-gossip.net, Elena, shopioffer.ml, Just The Design, ASOS Marketplace, keatonrow.tumblr.com, trendhunter.com, Glam Radar, primaivy.tumblr.com, Kilee // ONE little MOMMA

Leave a Reply

Your email address will not be published.