หยิบชุดลูกไม้ใส่ทีไร คนชอบทักว่า ‘หวานเว่อร์’ ไม่ก็ยกมือไหว้พร้อมกล่าวทักทายประหนึ่งเจอญาติผู้ใหญ่ อย่าให้คำพูดและสีหน้าเหล่านั้นมาบั่นทอนความสร้างสรรค์ของคุณ  ยังมีอีกหลายชิ้นที่เรายังไม่ได้ลอง อย่ารอช้า มาสร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้กับชุดลูกไม้ด้วยทิปส์ง่ายๆเหล่านี้กันค่ะ

tab1

ในเมื่อใส่สีขาวดูราวกับเจ้าสาว ก็เปลี่ยนสีดื้อๆ มาเป็นสีดำ เป็นสไตล์เฟมินินปนเซ็กซี่ ที่ทั้งเก๋ คูล พร้อมลุยทั้งงานกลางวันจนออกงานกลางคืนต่อก็ยังได้


tab2

เติมความชิคง่ายๆ ด้วยคู่สีขาว-ดำ จะเป็นเดรสลูกไม้สีขาวแล้วเลเยอร์อีกชั้นด้วยเดรสตาข่ายสีดำ หรือใส่ง่ายขึ้นหน่อย ก็มิกซ์เสื้อเชิ้ตสีขาวกับกระโปรงลูกไม้สีดำ หากอากาศเป็นใจก็คว้าแจ็กเก็ตหนังมาใส่ และขาดไม่ได้รองเท้าดีไซน์ดีๆ สักคู่ ไม่ต้องพึ่งแอ็กเซสเซอรี่ส์ใดใดก็ยังได้

ลุดนี้สมาร์ทขาดใจ ใส่ไปทำงานยิ่งดี ดูเก๋ ไม่ซ้ำ ไม่จำเจ ปรบมือรัวค่ะ


tab3

เสื้อลูกไม้สีขาวเอามาแมทช์กับกางเกงยีนส์ได้สบาย ลงตัว จะมิกซ์ให้ดู Boyish ก็ยังได้หรือสาวเฟมินีนก็จับคู่กับกางเกงยีนส์ทรงกระบอกหรือสกินนี่ก็ดีงาม

View this post on Instagram

🌵💯 @ruemadameworld #ruemadame

A post shared by YOYO CAO (@yoyokulala) on

เสื้อลูกไม้เปิดไหล่ จับใส่กับกระโปรงแบบนี้ ถึงกับกรีดร้อง ไม่น่าเชื่อว่าเข้ากันได้ดีมากๆ Capture ไว้เลย ทะเลนี้เจอกัน ! หรือขาสั้นก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับวันสบายๆ ค่ะ


tab4

เสื้อลูกไม้ที่ใส่จนเพื่อนจำได้ มาเพิ่มลูกเล่นด้วยการถมเสื้อทับไปอีกตัว จะเป็นเสื้อไหมพรมหรือเสื้อลายทาง แล้วแอบเผยให้เห็นลูกไม้เบาๆ น่ารักสุดใจ


tab5

การป๊อปของสีสันที่สอดแทรกไปอย่างลงตัวกับเดรสลูกไม้ ทำให้ดูเฟรชและสนุกขึ้นมาทันตา ไม่เติมด้วยกระเป๋า รองเท้า ก็ด้วยตัวชุดยิ่งสีสดๆ ยิ่งประทับใจผู้ชม ธรรมดาที่ไหน ; )

View this post on Instagram

#pfw #paris #iamkoo

A post shared by 구영준 (@youngjunkoo) on

เพียงเท่านี้สาวๆก็หยิบลูกไม้มาใส่ได้อย่างสวยสมใจ และเป๊ะปังชนิดที่เมินคำว่า “ป้า” แบบไม่เห็นฝุ่น

Leave a Reply

Your email address will not be published.