Self-Portrait เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่มาแรงมากในหมู่ดาราไทย สไตล์ของแบรนด์นี้เป็นแบบ Feminine (ความเป็นผู้หญิง) แต่ไม่ได้หวานฟรุ้งฟริ้งเป็นระบายมาก เป็นความหวานแบบดูเป็นผู้ใหญ่และแอบเซ็กซี่เล็กๆ

1

 

ดีไซน์เนอร์ของแบรนด์นี้คือ Han Chong (ฮั่น ชอง) เป็นชาวมาเลเซีย เรียนโรงเรียนศิลปะที่มาเลเซีย ตามที่พ่อแม่อยากให้เรียน แต่มาค้นพบตัวเองว่าชอบแฟชั่นมากกว่า จึงเข้าศึกษาที่ Central Saint Martins London, England ซึ่งเป็นสถาบันแฟชั่นระดับสูงที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับ และเค้าคนนี้คือผู้ก่อตั้งแบรนด์ Self-Portrait

Han Chong ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก Alexander Mcqueen (ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษ ที่ได้รับรางวัลดีไซเนอร์แห่งปีถึง 4 ปีซ้อน) ทำให้เค้าได้ออกแบบเสื้อผ้าแบรนด์ Self-Portrait ให้มีรูปแบบที่แตกต่างไปจากแบรนด์อื่นๆ

เราไปดูความแรงของแบรนด์ Self-Portrait และชุดสวยๆของ Self-Portrait ที่เหล่าเซเลบเลือกมาใส่กัน

Credit : Fashionista

 

 

 

View this post on Instagram

@exhibitspace @anna_whatshelikes #selfportrait

A post shared by Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) on

 

 

View this post on Instagram

❤️ @exhibitspace photo by @yayeeumarin

A post shared by Kimberley Anne Woltemas (@kimmy_kimberley) on

 

 

View this post on Instagram

📷 @edphotoidea 😘

A post shared by Panward Hemmanee (@ppanward) on

 

 

View this post on Instagram

@exhibitspace 😘

A post shared by aum_patchrapa (@aum_patchrapa) on

 

View this post on Instagram

💛 📷: by mummy

A post shared by Urassaya Sperbund (@urassayas) on

น้ำลายหกไปตามๆกัน …ตอนนี้เรามาหยอดกระปุก และปูเสื่อรอดูว่าดาราเซเลบไทยจะหยิบชิ้นไหนของ Sefl-Portrait Spring/Summer 2016 มาใส่กันต่อไปค่ะ

 

About The Author

Patty
Editor-in-chief

แพทตี้ชอบอ่านขอบเขียนมาตั้งแต่ยังเล็ก ตอนเด็กๆร้องขอให้คุณแม่ซื้อหนังสือดีๆให้ซึ่งอยากได้ซะมากกว่าของเล่น โตขึ้นมาเป็นมนุษย์ชอบอยู่เมืองนอกคิดว่านั่นคือความสุข ระหกระเหไล่ตามสิ่งที่ตัวเองคิดว่าใช่อยู่นานจนค้นพบว่าความสุขที่แท้จริงไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลจริงๆแล้วเริ่มต้นที่ตัวเราเอง รีบพุ่งตัวกลับบ้านมาจับปากกาขีดเขียนอีกทีถ่ายทอดเรื่องราวไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงธรรมดาๆแบบแพทซึ่งชอบกิน ชอบเที่ยว ชอบแฟชั่น มีแฟน รักครอบครัวและพยายามทำทุกๆวันของตัวเองให้ดีที่สุด Fun fact: แพทเป็น Pesetarian คือทานมังสวิรัติแต่นานๆจะทานซีฟู้ดสักที Sad fact: มีปัญหาธัยรอยด์ตั้งแต่ยังเด็กและยังพยายามหาวิธีรักษาอยู่ Ultimate goal: มีสติรู้ตัวทั่วพร้อมอยู่เสมอ

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.