อีกหนึ่งเทรนด์ที่เป็นกระแสมาก เพราะนี่คือยุคที่ผู้หญิงดูแลตัวเองสุดสุด ทั้งการบำรุงผิว การกิน การพักผ่อน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งคือการออกกำลังกาย จากคนที่ไม่เคยจะบิดตัวไปไหนก็หันมาเข้ายิมหรือฟิตเนสมากขึ้น หากสาวๆ คนไหนพึ่งเดินเข้าสู่สายสปอร์ตนี้ Stylezilla ขอส่งสไตล์การแต่งตัวสำหรับออกกำลังกายผ่านไอจีของเหล่าซุปตาร์และเซเลบเหล่านี้ หรือคนไหนออกกำลังกายกันอยู่แล้วก็มาสไตล์การแต่งตัวให้สนุกขึ้น คราวนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะการออกกำลังกายก็มีสไตล์ได้ ; )

key1

ดูเหมือนว่าสปอร์ตบราจะเป็นไอเท็มยอดฮิต เราเห็นผ่านตาจากไอจีสาวๆ หลายท่านก็นิยมใส่แบบนี้เป็นเสื้อออกกำลังกาย ซึ่งสปอร์ตบรานี้ก็คือบราที่เอาไว้ใส่ออกกำลังกายนั่นเองค่ะ พิเศษตรงที่ช่วยกระชับสัดส่วน แต่ต้องไม่รัดแน่นจนเกินไป ขอให้พอดีกับคัพหน้าอก ยกแขนขึ้นแล้วไม่รั้งหรือเลื่อนหลุด และที่สำคัญต้องซับเหงื่อได้ดี

Stylezilla แนะนำว่าการใส่สปอร์ตบราเดี่ยวๆ แทนเสื้อออกกำลังกาย ก็สามารถทำได้ แต่อาจจะใส่ไปเล่นโยคะ หรือ workout อยู่ในบ้านให้เราได้ภูมิใจในหุ่นที่เราปลุกปั้นมากับมือ 💪 จะมิกซ์กับ legging สีพื้นจับคู่สีทูโทนก็เข้ากันเก๋ๆ หรือ legging ลายพิมพ์ก็ดูไม่น่าเบื่อ เป็นหนึ่งวัตถุดิบที่ควรมีติดบ้าน แล้วเราค่อยมาสลับใส่ได้ตั้งหลายลุคค่ะ ขอบอกว่า work มากค่ะ


key2

แฟชั่นขึ้นมาอีกนิดก็จับลายชนลาย ซึ่งมีหลายแบรนด์ที่ทำออกมาให้สาวๆ ได้จับจอง ไม่ต้องมานั่งแมทช์คู่สีใหม่ Stylzilla ขอแนะนำว่าถ้ากลัวคนจำได้ ก็ลองครีเอทลุคใหม่ด้วยการเปลี่ยนชิ้นใดชิ้นหนึ่งเป็นสีพื้นที่มีโทนเดียวกัน ก็รอดอยู่นะคะ ; )

View this post on Instagram

ปลาดาว 🌟 📷 @som_somyogi

A post shared by Pam (@pamsuperrichth) on


 

SPORTBRA

ลุคนี้เหมาะมากสำหรับคนเริ่มออกกำลังกาย (ปิดพุงน้อยๆ ได้ดี 5555) เป็นไอเท็มที่เพิ่มความทะมัดทะแมง ดูคล่องตัวยกมือซ้ายขวาตามจังหวะได้อย่างไร้กังวล Stylezilla ชอบการคลุมโทนสีโมโนโครมแบบคุณแพมแห่งซูเปอร์ริชไทยแลนด์ เธอเป็นหนึ่งในไอดอลในการแต่งตัวไปออกกำลังกายที่น่าทำตามมากนะคะ ดูดี ไม่มีเอ๊าท์ และยังมีอีกหลายท่านเลย เลื่อนลงโลดค่า 👇

เพิ่มความชิคด้วยการเลือกเสื้อกล้ามเว้าด้านข้างหรือด้านหลัง ใส่ทับสปอร์ตบรา พอให้เห็นเป็นกิมมิค แอบเซ็กซี่เล็กๆ แต่ก็เป๊ะทุกองศานะคะ


key4

ใครว่าชุดออกกำลังกายใส่ออกจากบ้านไม่ได้ ไม่มีจริงอีกต่อไป แถมยังดูแพงไปอีก ดูอย่างเจ้าแม่สายสปอร์ตหลายท่านก็ยังคว้าชุดออกกำลังกายของเธอออกมาเดินช็อปปิ้ง ซึ่ง copy ลุคไม่ยากเลย ไม่มีการประดิษฐ์อะไรมาก แค่เพียงหยิบหมวกแก๊ป พร้อมกระเป๋าคู่กายสักใบ แล้วเดินออกจากบ้านสวยสวย สบายขนาดนี้ใครจะห้ามใจไหว ลองดูนะคะ

View this post on Instagram

#adidasthailand #TubularDefiant

A post shared by CEO 911byJT (@janienineeleven) on


key5

ไม่มีอะไรต้องกังวล อีกหนึ่งวิธีที่ง่ายมากๆ ซึ่งเสื้อยืดนี้จะทำให้คุณดูคูลขึ้นอีกหลายเท่าเมื่อมาพร้อมกับกางเกงและรองเท้ากีฬา make it easy !

View this post on Instagram

Run baby run ❤️ วิธีการคาร์ดิโอ้ที่ง่าย และฮิตที่สุด คงหนีไม่พ้นการวิ่ง burn แคลอรี่ และ บริหารหัวใจ ด้วยการวิ่งเบาๆ อย่างน้อย 30นาที . แนะนำให้วิ่งช้าสลับเร็ว ร่างกายจะเผาผลาญได้ดีกว่าวิ่งอยู่ที่ความเร็วคงที่ค่ะ. สำหรับยิปซีชอบวิ่ง outdoorมากกว่าวิ่งลู่ เพราะได้เหงื่อมากกว่า. ใส่เสื้อผ้าที่ช่วยระบายความร้อนได้ดีก็ทำให้วิ่งได้สบายตัวขึ้นเยอะนะ. ❤️ #adidasthailand #climachill #maximumcooling #ขอไม่ฝากร้านนะคะ ▪️▪️

A post shared by gypsy keerati (@gypsykeerati) on


key6

จะว่าไปเสื้อแขนยาวที่ใช้ใส่ออกกำลังกายก็มีหลายแบบให้เลือกทั้งที่เป็นเสื้อยืดธรรมดา เสื้อกันลม สเว็ตเตอร์ และฮู้ดดี้ จะใส่ไปคลาสเต้นก็เรียกเหงื่อได้สบายเลยค่ะ

View this post on Instagram

😊😊😊

A post shared by Cris Horwang️️️️️️ (@crishorwang) on

View this post on Instagram

Brrr ❄️❄️❄️

A post shared by Pam (@pamsuperrichth) on

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.