อากาศหนาวๆ แบบนี้ มองหาสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศบรรยากาศดีๆ ไปโรแมนติกกับแฟนกันสองคนก็ต้องที่ญี่ปุ่นเลย อากาศเย็นๆเดินจับมืออุ่นๆน่ารักๆ รับรองว่าหวานจนแฟนจะต้องประทับใจสุดๆ แน่นอน แต่จะไปเที่ยวทั้งทีถ้าจะให้ดีก็ต้องใช้เงินให้เป็น ใช้เงินให้คุ้มค่า วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปดูเทคนิคการจองทั้งที่พักในโตเกียวและตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับ Traveloka รับรองเลยว่าคุ้มค่า คุ้มราคา ใครที่มีเงินไม่มากก็สามารถไปเที่ยวแบบป๋าๆ ได้แน่นอน พร้อมแล้วไปดูกัน

 

วางแผนการเดินทางล่วงหน้า

เที่ยวญี่ปุ่นก่อนอื่นเลย หากเพื่อนๆ จะไปเที่ยวที่ไหนก็จะต้องวางแผนกันก่อนว่ามีงบประมาณเท่าไหร่ อยากจะไปในช่วงฤดูไหน เพราะญี่ปุ่นแต่ละฤดูก็จะแตกต่างกันออกไป หากอยากไปช่วงฤดูใบไม้ผลิให้ไปเดือนมีนาคม – เดือนพฤษภาคม ฤดูร้อนช่วงเดือนมิถุนายน – เดือนสิงหาคม ฤดูใบไม้ร่วงเดือนกันยายน – เดือนพฤศจิกายน ฤดูหนาวเดือนธันวาคม – เดือนกุมภาพันธ์ อยากจะไปเที่ยวที่ไหนบ้างในโตเกียวก็จะได้วางแผนถูกว่าควรไปกี่วันถึงจะเก็บให้ครบทุกสถานที่

 

จองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูก

เที่ยวญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่น

วิธีการจองตั๋วเครื่องบินที่ถูกและสะดวกที่สุดคือการจองตั๋วเครื่องบินไปโตเกียวผ่าน Traveloka เพราะเขาคือผู้เชี่ยวชาญเรื่องการท่องเที่ยว ราคาที่แสดงให้เห็นในตอนแรกของ Traveloka เป็นราคาที่จ่ายจริงจนถึงขั้นตอนการจองสุดท้าย เป็นราคาที่รวมภาษีให้แล้ว และไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ เพิ่มเติม แถมการจ่ายเงินก็มีหลายวิธีให้เลือกจ่าย ทั้งจ่ายผ่านการโอนเงิน ผ่าน 7-11 หรือจะตัดบัตรเครดิตก็ได้เช่นเดียวกัน  ปล.ไม่มีค่าตัดบัตรเครดิตเพิ่มเติมด้วยนะ ^__^

 

จองที่พักให้ได้ราคาถูก

เที่ยวญี่ปุ่นนอกจากตั๋วเครื่องบินไปโตเกียวแล้ว คุณยังสามารถจองที่พักโตเกียวผ่าน Traveloka ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าสามารถจองทั้งสองอย่างในที่เดียวกัน สะดวกมากๆ ที่พักโตเกียวที่เรามีนั้นก็มากมาย ราคาก็ประหยัด เพื่อนๆ สามารถเลือกที่พักโตเกียวเรียงได้จากทั้งราคา คะแนนรีวิว หรือจะเป็นความป๊อปของที่พักโตเกียวก็ได้ หรือจะขยับช่วงราคาที่ต้องการก็ได้เช่นเดียวกัน จำกัดได้เลยว่าอยากจะได้ราคาไม่เกินเท่าไหร่ ดีสุดๆเลยนะ

เที่ยวญี่ปุ่นและยิ่งถ้าเข้าไปในหน้าจองที่พักแล้ว เพื่อนๆ ก็สามารถเลือกดูราคาในแต่ละวันของที่พักนั้นๆได้ด้วยนะ ทำให้สามารถดูได้ว่าวันไหนถูกที่สุด หรือราคาต่ำสุดของที่พักแห่งนี้นั้นอยู่ที่วันไหน เพื่อใช้ในการประกอบการตัดสินใจนั่นเอง ซึ่งนี้ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ Traveloka ทำให้เรื่องเที่ยวของคุณกลายเป็นเรื่องง่ายได้ในพริบตา

โปรโมชั่นส่วนลด

เที่ยวญี่ปุ่นอย่างที่เพื่อนๆ รู้กันว่าการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักโตเกียวผ่าน Traveloka นั้นราคาจะถูกอยู่แล้ว แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้นก็คือหาก จองกับ Traveloka ยังมีส่วนลดให้คุณมากมาย ทั้งลดราคาตั๋วเครื่องบินและลดราคาที่พักโตเกียว ซึ่งแต่ละช่วงนั้นจะมีส่วนลดไม่เหมือนกัน โดยสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารการลดราคาของเราได้ผ่านแอปพลิเคชั่น หรือจะติดตามข่าวสารผ่านทางเฟสบุ๊คเพจของ Traveloka ได้เช่นเดียวกัน

 

เตรียมพร้อมเดินทาง

เทียวญี่ปุ่นหลังจากที่จองตั๋วเครื่องบินและที่พักโตเกียวกันเรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาเตรียมพร้อมก่อนเดินทาง ทั้งการเตรียมเสื้อผ้าให้เข้ากับฤดู สภาพอากาศ เตรียมของที่จำเป็น เช่น หัวแปลงปลั๊กไฟ กล้องถ่ายรูป ที่ชาร์จแบต และอีกมากมายที่จำเป็น สำคัญที่สุดคืออย่าลืมแลกเงินเยนไปก่อน เพื่อที่จะได้ง่ายดายเมื่อไปถึงจะได้ไม่ต้องไปเสียเวลา พร้อมแล้วก็…ออกไปเที่ยวกันได้เล๊ยย

 

สุดท้ายนี้หากเพื่อนๆ ได้เรียนรู้เคล็ดลับกันเรียบร้อยแล้วก็รีบกดจองตั๋วเครื่องบินโตเกียวและที่พักโตเกียวผ่าน Traveloka ได้เลยด้วยการ คลิกที่นี่ หากจะไปเที่ยวโตเกียว หรือไปเที่ยวที่ไหนก็อย่าลืมนึกถึง Traveloka รับรองว่าเรื่องเที่ยวที่เคยเป็นเรื่องยากของคุณ ต้องกลับกลายมาเป็นเรื่องง่ายได้แน่นอน ที่สำคัญคุ้มค่ามากอีด้วย แถมเหลือเงินไปเปย์แฟนได้อีกเพียบ  :) :) :)

Leave a Reply

Your email address will not be published.