เวลาสาวๆจะไปออกกำลังกายก็ต้องล้างหน้าทำความสะอาด makeup ออกให้หมดซะก่อน เพราะอะไรก็ตามที่เราโบ๊ะอยู่บนหน้ามันอาจทำให้เกิดสิวอุตตันได้ คราวนี้ผิวหน้าพังรักษายากเลยนะคะ แต่สำหรับสาวคนไหนที่กลัวการการเปิดเผยหน้าสดในเวลาที่ออกกำลังกาย จะไม่ต้องกลัวอีกต่อไป เพราะ tarte เค้าออก cosmetics athleisure skincare collection มาไว้สำหรับใช้เวลาออกกำลังกายเท่านั้น เราไปดูกันเลยดีกว่าว่า tarte เค้าออกตัวไหนมาบ้างมาบ้าง

ออกกำลังกาย

fake an Afterglow

ตัวนี้เป็น  highligh ที่ไม่ผสมน้ำมันไม่เสี่ยงต่อการอุตตัน ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาตินะคะ

ออกกำลังกาย

 

Say good bay to raccoon eyes

มาสคาร่ากันน้ำ มีทั้งสีดำและสีน้ำตาล ทำให้ขนตาดูมี volumizes ทำให้ขนตาอ่อนนุ่ม และดูสุขภาพดี มีวิตตามิน C และ B2 ช่วยต้านอนุมูลอิสระ

ออกกำลังกาย

 

 

 

Revitalize with natural coverage

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสีเนื้อที่ปกปิดได้ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและไม่ผสมสารเคมี เอาจริงๆสาวที่มีออกกำลังกายก็ใช้ได้นะ(สาวที่แพ้ง่ายมีทางเลือกเพิ่มละ)

ออกกำลังกาย

Brighten your smile

ตัวนี้อาจจะเกินความคาดหมายของคำว่าเครื่องสำอางไปนิดนึงนะคะ เพราะว่าเป็นเจลที่ใช้สำหรับทำให้ฟันขาวอย่างรวดเร็วก่อนที่คุณจะออกกำลังกาย เผื่อสาวๆต้องยิ้มให้หนุ่มที่ยกเวทอยู่ข้างๆ จะได้ไม่มีคราบชากาแฟติดฟัน เอ้ออ……tarte เค้าคิดมาแล้วจริงๆนะเนี้ย

ออกกำลังกาย

blot party on-the-go mattifiers

เป็นรุ่น limited-edition เลยนะคะตัวนี้ เนื้อแป้งจะเหมาะกับสาวผิวมัน ช่วยกำจัดความมันส่วนเกิน จะทำให้ผิวสาวๆดูสวยเป็นธรรมชาติ

ออกกำลังกาย

 

 

คราวนี้สาวที่กลัวไปออกกำลังกายแบบหน้าสดก็คงจะต้องรีบไปสอยมาเป็นเจ้าของกันแล้วละคะ

credit photo : tartecosmeticsmilled

Leave a Reply

Your email address will not be published.