ช่วงนี้กระแสสาวผิวแทนมาแรง หมดยุคผิวขาวจั๊วแล้วดูสวย มาถึงยุคของสาวผิวแทนบอกเลยว่าใครที่ผิวสีน้ำผึ้งอยู่แล้วก็เข้าเส้นชัยไปโดยไม่ต้องพยายามเลยค่ะ อาจจะต้องมาดูแลผิวให้เนียนอีกนิดแค่นี้ก็ดูดี แต่สำหรับสาวๆที่มีผิวขาวหรืออาจขาวมากเกินไปจนอยากจะให้มันเป็นสีแทนขึ้นซักนิดก็ไม่ยากค่ะ เดี๋ยวนี้มีครีมบำรุงผิว หรือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำให้ผิวเป็นสีแทนขึ้นง่ายๆแค่ทาๆ ถูๆ ทิ้งไว้ซักหนึ่งคืนก็ออกไปใช้ชีวิตประจำวันกับแดดร้อนๆเมืองไทยก็ได้ผิวสีแทนแล้ว (อารมณ์เหมือนประมาณทาตัวขาวแต่เป็นทาให้เป็นสีแทนค่ะ)ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้างค่ะ

fack tanscdn

ขั้นตอนในการ Fake Tan

เราขอมาเริ่มแนะนำวิธีการ fake Tan กันก่อนนะคะ เพราะถ้าเราตามหาผลิตภัณฑ์แต่ใช้ไม่เป็นก็หมดประโยชน์  มาเริ่มกันเลย

ขั้นตอนแรกเราต้องอาบน้ำและขัดตัว ขัดให้เซลล์ผิวชั้นบนสุดออกให้หมด พูดง่ายๆขัดขี้ไคลให้ตัวสะอาด เอาครีมบำรุงผิวที่ตกค้างออกให้หมดค่ะ แล้วเช็ดผิวให้แห้ง

fack tan                                                                 reproductivesystem

ใช้ผลิตภัณฑ์ fake Tan ที่ไปสอยมาเกลี่ยให้ทั่วตัวโดยใช้ tanning mitt เป็นลักษณะคล้ายๆถุงมือ ที่ต้องใช้ tanning mitt ในการเกลี่ยก็เพราะว่าถ้าเราใช้มือเกลี่ยจะทำให้ฝ่ามือดูดำ ดูสกปรกได้ค่ะ ระวังบริเวณที่เราไม่อยากให้ดูดำจนเกินไปอย่างเช่นข้อศอกและหัวเข่า สามารถเอาโลชี่นบำรุงผิวธรรมดาทาก่อนที่จะลงผลิตภัณฑ์ fake Tan เพื่อให้สีติดตรงส่วนนั้นน้อยที่สุด

fack tan

theladylovescouture

ทิ้งเอาไว้ 1 คืน แล้วล้างออกตอนเช้าเวลาอาบน้ำค่ะ แต่ห้ามขัดถูเลยนะคะ ไม่งั้นที่เราอดทนมา 1 คืนจะหลุดออกทันที แล้วผิวสีแทนก็จะสามารถอยู่ได้ประมาณ 1 สัปดาห์ค่ะ

fack tanbeautybillion

ผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผิวเป็นสีแทน

bondi sands

เป็นแบรนด์ชื่อดังของออสเตรเลีย มีกลิ่นหอมหวานเหมือนมะพร้าว มีเพื่อนไปออสเตรเลียฝากซื้อด่วนจ้า หรือไม่ก็สามารถหาซื้อได้ที่ www.bondisands.comwww.bondisands.com.au แต่ยังไม่มีขายในไทยค่ะ

fack tan fack tan

priceline

Le Tan fast

อีกหนึ่งแบรนด์ของออสเตรเลีย ที่นิยมใช้กันมาก นอกจากจะเปลี่ยนเป็นผิวสีแทนแล้ว ผลิตภัณฑ์ยังไม่ติดเสื้ออีกด้วย หาซื้อได้ที่ www.letan.com.au

fack tan

eleven
fack tanimgbase

Hawaiian Style Tanning Lotion

ตัวนี้มีขายในไทยนะคะ อยู่ใน family mart หาซื้อง่ายอยู่ค่ะ

fack tanebayimg

fack tan

ebayimg

แต่ในต่างประเทศจะมี packaging ที่ต่างออกไปอาจเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อออย เนื้อโลชั่น หรือเนื้อมูส

fack tan

ladyissue
fack tanslatic

Banana Boat Deep Tanning oil

แบรนด์นี้คงคุ้นตากันอยู่แล้วเพราะเราก็ใช้ครีมกันแดดกันอยู่ แต่ยังมีตัวที่ทำผิวเป็นสีแทน ผสมสารป้องกันแดด มีส่วนผสมของสารสกัดจากแครอตและกล้วย ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น และทำให้ผิวเป็นสีแทนทองได้นานอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดดอีกด้วยนะ

fack tanbestadvisor
fack tanstaticflickr

Vaseline Cocoa

ตัวนี้มีในไทยนะคะ มีขายใน Tops หรือ Villa Market หาซื้อง่ายแถมยังเป็นแบรนด์ที่คุ้นเคยอีกด้วยค่ะ

fack tan

amazon

Jergens Natural Glow

เป็นครีมบำรุงผิวที่จะค่อยๆ เปลี่ยนให้ผิวเป็นสีแทนแบบเนียนๆ และได้ผิวสวยที่ผ่านการบำรุงไปด้วยในตัว ใครชอบแบบแทนเนียนๆ และยาวๆ ลองทาอันนี้บ่อยๆ ค่ะ

fack tanblogspot

Boots Soltan Beautiful Bronze

ตัวนี้ที่เคยเห็นเหมือนจะมีขายอยู่ใน Boots นะคะ และก็เป็นตัวดังมานาน มีให้เลือกทั้งแบบเจล แบบครีม แบบสเปรย์ และแบบออยล์ ผิวจะสวยแบบโกลว์ๆ ใครชอบแบบไหนลองไปเลือกดูนะคะ

fack tanblogspot

Benefits Hoola Zero Tanliness

ส่วนใครชอบผิวแทนแบบทาปุ๊บแทนปั๊บ พอล้างออกก็กลับมาขาวเหมือนเดิม น่าจะชอบตัวนี้ค่ะ เป็นครีมเปลี่ยนสีผิวที่ใช้ง่ายๆ เป็นหลอดบีบ มาพร้อมหัวฟองน้ำเอาไว้เกลี่ย เหมือนเมคอัพเลยค่ะ

fack tanloepsie

NARS Body Glow

น้ำมันที่ผสานประกายแวววาวของชิมเมอร์สีช็อกโกแลต เพื่อผิวพรรณที่งดงามมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น และกลิ่นหอมอ่อนๆ ของวานิลลาบริสุทธิ์ เพื่อสะท้อนถึงความหอมอันเป็นธรรมชาติ อุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุง มอบความชุ่มชื้น และถนอมผิวหลังการออกแดด อีกทั้งเนื้อผลิตภัณฑ์ยังซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วยค่ะ เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการความ glow ออกแทนๆแต่ไม่แทนมากค่ะ

fack tanblogspot

SEPHORA COLLECTION Self-Tanning Body Mist

บรอนเซอร์แบบสเปรย์ เพื่อผิวแทนโกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ใส่สารกันเสีย เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย

fack tanamazon

St.Tropez

ตัวนี้ก็เป็นตัวดังอีกตัวหนึ่งนะคะ มีขายใน Boots ต่างประเทศค่ะหรือหาซื้อได้ตามนี้เลยค่ะ www.international.boots.com

fack tanhealthandbeautyblog

Honey Bronce The Body Shop

ตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวดู glow สวยชุ่มน้ำอย่างเป็นธรรมชาติ

104a711c8a454231a275348b8e2ed555

 

สาวที่อยากผิวสีแทนก็เปลี่ยนสีผิวได้ง่ายๆไม่ต้องตากแดดให้เสี่ยงเป็นมะเร็งผิวหนังอีก แค่ลองใช้ product fake tanning ลองดูนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.