วันนี้เรามาว่ากันด้วยเรื่องของอาหารเพื่อสุขภาพกันบ้างนะคะ ใช่แล้วค่ะเพราะแค่การออกกำลังกายมันคงยังไม่เพียงพอ เครื่องดื่มและอาหารที่ทานเองก็มีปัจจัยอยู่ไม่น้อยเลยโดยเฉพาะในเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลสู้งสูงก็เป็นการเติมแคลอรี่ให้เราแบบเต็มๆแถมยังมีน้ำตาลสูงอีกด้วย

ผู้รักสุขภาพทุกคนรู้ว่าน้ำเปล่าเป็นเครื่องดื่มที่ healthy ที่สุดแล้ว แต่บางทีก็มีความรู้สึกอยากจะดื่มเครื่องดื่มอร่อยๆที่ไม่ใช่แค่น้ำเปล่านี่นา!

วันนี้ Goddess เลยอยากขอรวบรวมเครื่องดื่มสำหรับสาวๆผู้รักสุขภาพ จากหลากหลายแบรนด์ดังในไอจี ให้สาวๆที่อยากมีสุขภาพดีและรูปร่างสวย ปัง แซบ ไปพร้อมๆกัน

SoYo

ขอเปิดประเดิมกันที่น้ำถั่วเหลืองก่อนเลยล่ะกันนะคะ สำหรับน้ำถั่วเหลืองที่ไม่ผสมนมผงและน้ำตาล (ลองดูฉลากให้ดีนะคะ น้ำนมถั่วเหลืองหลายๆยี่ห้อในตลาดมีใส่นมผงด้วยค่ะ น่ากลัวมากๆสำหรับคนที่แพ้นมแล้วหันมาดื่มนมถั่วเหลือง) พร้อมความสด สะอาด ไร้วัตถุกันเสีย กับ SOYO homemadesoydrink ที่มีหลากหลายรสชาติให้เพื่อนๆได้เลือกรับประทานกันตั้งแต่ รสวานิลลา  โกโก้ คาลาเมล เบอร์รี่ หรือใครที่ชื่นชอบชาก็ต้อง รสชาไทยและชาเอิร์ลเกรย์เลย

View this post on Instagram

SoYo! ready to serve Soy drink with chiaseed.

A post shared by SoYo! (@soyosoygourmet) on

 

View this post on Instagram

ลงของ @farmm_suk แล้วนะคะ😃

A post shared by SoYo! (@soyosoygourmet) on

ginpukshop

อีกแบรนด์น้ำเต้าหู้ให้เติมความเข้มข้นทุกเช้าด้วยน้ำเต้าหู้สดใหม่ เพื่อสุขภาพ จะรสออริจินอล หรือใบเตยก็หอมอร่อยไม่เหมือนใคร

milky_coco

ใครที่ชื่นชอบน้ำมะพร้าวต้องลอง กับน้ำนมมะพร้าว ที่มีให้เลือกถึง 3 รส ทั้งสตอร์เบอรี่ ชาเขียว และรสต้นตำหรับ มีทั้งใน Tops บางสาขา แต่สั่งซื้อโดนตรงผ่านไอจีก็ได้นะ รสชาติอร่อยระหว่างความเป็นน้ำมะพร้าวและกะทิปนๆกัน แต่ไม่มัน ไม่เลี่ยนค่ะ แคลอรี่ก็ไม่เยอะด้วย

View this post on Instagram

🌴นมมะพร้าว #milkycoco ทำจากน้ำมะพร้าวบริสุทธิ์ผสมเนื้อมะพร้าว ปราศจากส่วนผสมของนมวัว มีกรดลอริก (lauric acid) ช่วยในการสร้างระบบภูมิคุ้มกันทำให้ร่างกายแข็งแรง ดื่มแล้วสดชื่นเพราะอุดมไปด้วยเกลือแร่ที่ร่างกายต้องการ 🌴 #repost จากคุณ @conan_dear แอดมินก็ชอบรสนี้ที่สุดดเลยยค่าา หอมๆๆชื่นใจๆๆ #coconutmilk #healthy #healthfood #milk #menumilky #yummy #foods #clanfood #strawberry

A post shared by milky_coco (@milky_coco) on

veggiekitchenfan

สำหรับใครที่ชื่นชอบน้ำผัก ผลไม้เพื่อสุขภาพ ก็ต้องมาลอง กับน้ำผักที่ไม่ว่าจะเป็น น้ำถั่ว 5 สีที่ผสมงาดำ หรือใครที่ชื่นชอบนมข้าวโพดก็ต้องห้ามพลาด ซึ่งนอกจากนี้ยังมีน้ำอโวคาโด บีทรูท และน้ำว่านหางจระเข้ให้เพื่อนๆได้ลองทานกันด้วยนะคะ หรือถ้าใครชอบเปรี้ยวหวานหน่อยก็ต้องน้ำเสาวรสเลยจ้า มีน้ำถั่วเขียวที่ไม่เหมือนที่ไหนและเป็นน้ำเบาๆพร้อมคุณค่ะโปรตีน

mama.booch

มาเติมร่างกายให้สดใสกันอีกสักครั้งนะคะ กับเครื่องดื่ม Kombucha ที่เป็นการหมักทำให้เกิด Probiotics ดีๆเพื่อสุขภาพที่ดีและช่วยคืนความสดชื่นให้แก่ร่างกายพร้อมช่วยส่งเสริมระบบขับถ่ายให้เพียบพร้อม ให้ร่างกายได้ปรับความสมดุล พร้อมกับหลากหลายรสชาติให้เพื่อนๆได้เลือกทานกันอย่างสบายใจเลยนะคะ

View this post on Instagram

Red Grapes flavor🍇

A post shared by Kombucha Jun💚 LIVE detox drink (@mama.booch) on

malemonade

สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาน้ำเพื่อสุขภาพมาไว้ข้างกาย ไม่ว่าจะดีท็อก หรือเสริม+บำรุงร่างกาย ต้องนี่เลย Lemonade น้ำเลมอนคั้นสดๆที่ช่วยล้างสารพิษออกจากร่างกายหรือจะเป็น  beauty and clean ที่เหมือนเป็นไอเท็มเสริมความงาม และอีกมากมายตามที่สาวๆต้องการ แถมเปรี้ยว หวานอร่อยชื่นใจด้วยนะคะ

soothesmoothies

สาวๆแฟน Smoothies ต้องไม่พลาด กับน้ำผักผลไม้ปั่นที่เป็นทั้งแหล่งวิตามินและไฟเบอร์สู๊งสูงให้เพื่อนๆได้รับสารอาหารไปเต็มๆ ช่วงไดเอ็ทอาจจะทานแทนมื้อเย็นได้ก็จะดีไม่ใช่น้อยใช่ไหมล่ะคะ เรียกได้เป็นอีกหนึ่งไอเท็มดีดีไว้ติดกระเป๋ายามหิวสำหรับสาวๆที่รักสุขภาพค่ะ สูตรของทางร้านจะเป็นสูตรปั่นพร้อมเส้นใยเต็มๆ ถึงจะข้นไม่ได้ดื่มลื่นไหลแต่อยู่ท้องและมีประโยชน์มากๆค่ะ

beyonddetox_official

มาถึงน้ำผลไม้ ​Cold-pressed หรือน้ำผลไม้สกัดเย็น ที่ยังคงคุณค่าอาหารเอาไว้แบบเต็มๆ แถมยังใช้ผักผลไม้ organic ปลอดสารทุกๆอย่างด้วย เหมาะสำหรับสาวๆที่อยากหาน้ำผักผลไม้คุณภาพดีๆสำหรับการทำ Detox หรือ แค่อยากจะเพิ่มคุณค่าดีๆจากผักผลไม้ให้กับร่างกายค่ะ

View this post on Instagram

4.Absolute detox course : ล้างสารพิษในระบบร่างกาย เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานแป้งขาว ของมัน ของทอด เคยทานยาลดความอ้วน ท้องผูก และต้องการควบคุมน้ำหนัก ประกอบไปด้วย excellent detox 2 ขวด Nine detoxifying 1 ขวด Detox and clean 2 ขวด •Absolute detox course : ล้างสารพิษในระบบร่างกาย คอร์ส 5 วัน 690 THB น้ำ 250 ML. 5 ขวด (สำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก) น้ำ 500 ml. 5 ขวด 890 บ. (สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วน) สนใจเข้าคอร์สติดต่อ line : beyonddd ค่ะ #เอแบคจัดส่งทุกวันค่ะ #บีทีเอสจัดส่งวันอังคารค่ะ

A post shared by Beyond Detox (@beyonddetox_official) on

View this post on Instagram

Beyond detox ใช้ผักและผลไม้ออร์แกนิคผ่านการสกัดเย็น จึงสามารถรักษาประโยชน์จากผักและผลไม้ ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ผิวพรรณใสขึ้น สามารถควบคุมน้ำหนักได้ดี เราทำการพาสเจอไรซ์ที่ขวดก่อนบรรจุน้ำจึงสามารถแช่ตู้เย็นได้นาน 1 เดือน *ผลิตภัณฑ์ทุกตัวใช้ผักและผลไม้ออร์แกนิค •ยินดีให้คำปรึกษาตลอดการเข้าคอร์สค่ะ Line : beyonddd หรือ neri_k

A post shared by Beyond Detox (@beyonddetox_official) on

hooraybettershake

สำหรับสาวๆผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายก็ทราบประโยชน์ของการทานโปรตีนให้เพียงพอแล้ว แต่การจะทานโปรตีนให้เพียงพอกับความต้องการของร่างกายก็ไม่ใช่เรื่อง่าย มาใช้ตัวช่วยกันค่ะกับไอเท็มที่ช่วยเสริมสร้างโปรตีน Better Shake นมโปรตีนที่มีให้เลือกทานถึง 3 รส ทั้งวานิลลา ช็อคโกแลต และกาแฟลาเต้ ที่ทานง่าน พกง่าย สบายตัว พร้อมโปรตีนมากกว่า 20 g ต่อขวด จะทานแทนมื้ออาหารเลยหรือทานเป็นอาหารเสริมก็ได้นะคะ

 

tspoon_homemade

เครื่องดื่มสำหรับคนรักสุขภาพ กับน้ำผักผลไม้ทั้ง 7 รสกับความสด สะอาด หรือ นมอัลมอนด์ที่พร้อมเสิร์ฟที่มีถึง 4รสให้เพื่อนๆได้ลิ้มลองทานกัน เอาไว้ทานก่อนนอน หรือตอนเช้า จะยามว่าง หรือยามหน่าย เวลาไหนก็อร่อย เป็นร้านที่สาวๆที่รักสุขภาพพลาดไม่ได้เลยจริงๆ

ชอบเครื่องดื่มแนวไหนก็เลือกดื่มกันได้เลยนะคะ

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.