การจะให้ของขวัญใครซักคนช่างยากแสนยาก ไม่รู้ว่าเลือกไปจะเหมาะสม ได้ใช้จริงมั้ย และที่สำคัญจะถูกใจมั้ย เลือกให้ผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็ต้องไม่เหมือนคนละแนว นเราไปดูของขวัญที่ให้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้าชายกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

1. สมุดโน๊ต

สมุดโน๊ตเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับคนทำงาน เพราะเราสามารถจดบันทึก วางแผนงานที่เราจะทำได้ และกลับไปทวนดูเมื่อไหร่ก็ได้ และที่สำคัญการจดบันทึกด้วยลายมือตัวเอง จะทำให้เราจดจำได้ดีกว่า

ของขวัญ

2. กระติกน้ำ หรือแก้วตั้งโต๊ะ

เวลานั่งทำงานเราคงไม่ค่อยอยากลุกไปไหนมาไหนบ่อยๆ แหม่ก็กำลังมีสมาธิกับการทำงานนี่หน่า แต่เราก็ยังอยากจิบน้ำตลอดเวลาเพื่อสุขภาพที่ดี กระติกน้ำหรือแก้วนี่ล่ะเหมาะมาก

ของขวัญ

3. ครีมทามือ

เวลานั่งทำงานในออฟฟิศ แอร์ลงเย็นๆผิวก็ต้องแห้งเป็นธรรมดา เติมความชุ่มชื้นให้กับมือไม่ให้แห้งกร้าน คนที่เราให้ชิ้นนี้เป็นของขวัญจะได้มีสุขภาพมือที่ดี

ของขวัญ

4. แบตเตอรี่สำรอง

ของขวัญชิ้นนี้ใครได้ก็เป็นดีใจ เพราะเป็นสิ่งจำเป็นถือว่าเป็นปัจจัยที่ 5 ของชีวิตเลยก็ว่าได้

ของขวัญ

5. ที่วางโทรศัพท์(แบบคอห่าน)

เพื่ออำนวยประโยชน์ให้กับคนที่เราให้ของขวัญ ได้เก็บมือถือไว้ให้เป็นที่ แถมยังอยู่ในระดับสายตาหยิบใช้ง่าย ไม่ต้องกลัวหายเลย

ของขวัญ

6. นาฬิกา

เรื่องของเวลาเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคน เป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิต ให้นาฬิกาเหมือนให้เวลาเป็นของขวัญ

ของขวัญ

7. กระเป๋า

ของขวัญชิ้นนี้ก็เหมาะกับให้แฟนหรือให้เพื่อนผู้หญิง กระเป๋าเป็นสิ่งจำเป็น ผู้หญิงอย่างเราต้องมีหลายใบนะฮะ

ของขวัญ

8. เครื่องประดับ

ไม่ว่าจะเป็นแหวน ตุ้มหู สร้อยคอ หรือวาจะเป็นสร้อยข้อมือก็ได้ ล้วนแล้วแต่เป็นของที่มีค่าทั้งนั้น ใครได้ก็จะรู้สึกดี

ของขวัญ

9. ทริปไปเที่ยว

เป็นการให้ของขวัญที่พิเศษมากเพราะเป็นการให้สุขภาพจิตที่ดีเลยทีเดียว ได้ไปพักสูดอากาศที่บริสุทธิ์ของธรรมชาติ หรือถือเป็นการให้ประสบการณ์ใหม่ๆเลยทีเดียว

ของขวัญ

10. ให้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

ผมสวยมีชัยไปกว่าครึ่ง ก็แค่อยากเพิ่มเสน่ห์ให้กับคนที่ได้รับของขวัญ และยิ่งตอนนี้ Dove ได้มีแชมพูสระผมถึง 5 สูตรด้วยกัน ได้ว่าจะเป็นสูตรเพิ่มผมมีวอลลุ่ม ช่วยเพิ่มน้ำหนักให้ผมเส้นเล็ก เติมความชุ้มชื้นให้เส้รผม สูตรที่ช่วยให้ผมไม่พันกัน และสูตรล่าสุดคือ สำหรับผมเส้นใหญที่เสียจนยากที่จะจัดการ จะให้เป็นเซ็ทแก้ปัญหาได้ครบวงจรก็เป็นของขวัญที่น่ารัก

ของขวัญ

ของขวัญที่หาง่าย และมีคุณค่าต่อคนที่ได้รับเพื่อนๆเลือกเลยนะคะว่าอยากให้ของขวัญชิ้นไหนกับคนที่คุณรัก

Credit photo  SylviaSite SoleyShopstyleCool Mom Techpopsugarthediscountwatchstore.comluvrumcake.tumblr.comohmaidarling.comchillpainaiwalmart

Leave a Reply

Your email address will not be published.