เรื่องความสวยความงามนี่ถือได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับผู้หญิง นอกจากผิว ผม หน้าตาแล้ว สิ่งที่สาวๆหลายๆคนรู้ดีและใส่ใจกันอยู่แล้วนั่นก็คือ เล็บนิ้วมือ คงจะปฎิเสธไม่ได้ว่า เรื่องเล็บมือสำหรับผู้หญิงเป็นสิ่งสำคัญเหมือนกัน ถ้างั้นเราจะพูดถึงเทรนด์การทาเล็บ ท้ังโทนสี และรูปแบบต่างๆ ว่าซัมเมอร์นี้เราควรทาเล็บแบบไหนกันนะ

เทรนด์สีเล็บซัมเมอร์นี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากรันเวย์ฤดูใบไม้ผลิปี 2017 ให้สีสันที่ดูสว่าง สนุกสนานและเฉดสีที่ระยิบระยับเหมาะกับซัมเมอร์เป็นที่สุด

Metallic Ombré

เป็นสีที่ทำคลายๆกับผม การยอมผม ทาปาก 2 สีในที่เดียวกัน เค้าเรียกว่า Ombré  ซึ่งเทรนด์นี้ ก็ได้เลื่อนลงมาอยู่ที่เล็บกันแล้ว (อันที่จริงรู้สึกว่าเราทำกันมาต้องนานละ แต่ไม่ได้เรียกว่า Ombré)

เทรนด์เล็บ

Asymmetrical French Manicure

มันคือเทคนิคการเพ้นท์เล็บที่ปลายเล็บ โดยปกติจะเห็นเป็นปลายเล็บสีขาวๆและทาเคลือบด้วยสีใสทั้งเล็บ ทำให้เล็บดูสุขภาพดี แต่การเพ้นท์เล็บที่ปลายเล็บหรือโคนเล็บ นอกจากสีขาวแล้วเป็นสีอื่นๆก็สวยดีนะ

เทรนด์เล็บ

เทรนด์เล็บ

Millennial Pink

ถือว่าสีชมพูเฉดนี้เป็นสีที่อัมตะมากเลยนะคะ เป็นสีที่ดูสุภาพ เรียบหรู ใช้ได้ทุก     โอกาสจริงๆ และยังดูเป็นสีที่ให้ความสนุกสนานแถมยังดูเด็กอีกด้วยนะ

เทรนด์เล็บallure

Cuticle Jewelry

เป็นรูปแบบการเพ้นท์เล็บที่ใช้สีที่มีกลิตเตอร์ วาดเป็นเส้นเล็กๆที่โคนเล็บ บ้างก็อาจจะใช้ โลหะเป็นเส้นเล็กๆ วางติดลงไปที่โคนเล็บก็ได้นะ

เทรนด์เล็บ

เทรนด์เล็บsistacafe

Smoky Gray

สีเทาควันบุหรี่ ก็เป็นอีกสีนึงที่ค่อนข้างจะอัมตะ เพราะไม่ว่าจะทาเมื่อไหร่ก็สวยเจิดจรัส ไม่ว่าสีผิวแบบไหนก็เรียบหรูได้ถ้าทาเล็บสีนี้

เทรนด์เล็บ

Abstract Art

เป็นการเพ้นท์เล็บแบบไม่มีรูปร่างที่ตายตัว เพราะมันคือศิลปะ จะเห็นได้ว่าคนสมัยนี้สนใจและใส่ใจการเป็นศิลปะมากขึ้น ดูได้จากการแต่งตัว รสนิยมที่ชอบเสพความบันเทิงมากขึ้น เล็บก็เช่นกัน ปลดปล่อยความเป็นศิลปะในตัวคุณออกมา Abstract Art คือศิลปะที่เป็นนามอธรรม ไม่เป็นรูปร่างนั่นเอง

เทรนด์เล็บ

Blood Red

เป็นสีที่ออกแดง เหมือนเลือด(ทำให้แวมไพร์กระหายเลือดได้เลยทีเดียว..555) เป็นสีที่พอทาแล้วผิวจะดูสว่างขึ้น แถมยังเป็นสีที่ทำให้ดูหรูหรา เซ็กซี่ เปรี้ยวนิดๆ

เทรนด์เล็บ

Electric Orange

สีส้มจี๊ดจ๊าด สร้าสีสันให้กับซัมเมอร์นี้ได้ไม่น้อย เป็นสีที่มีความน่าสนใจ โดดเด่น เพิ่มความสนุกสนานใหับซัมเอมร์นี้เลยทีเดียว

เทรนด์เล็บ

Solid Stripes

เป็นการเพ้นเล็บโดยการทำให้เล็บเป็นลาย ดูไม่เรียบจนเกินไป แต่ลายที่ว่านี้เป็นลายที่อาจจะไม่เหมือนกันในแต่ละนิ้ว หรือเป็นลายเดียวกัน แต่มีสีสันที่ตัดอย่างลงตัว เพ้นเล็บแบบนี้ก็สวยดีเหมือนกันนะ

เทรนด์เล็บ

คราวนี้สาวๆก็รู้แล้วว่าเทรนด์เพ้นเล็บซัมเมอร์นี้เป็นยังไงกันบ้าง เลือกแบบแล้วแนวสีที่สวยๆชอบเพื่อเพิ่มความสนุกให้กับซัมเมอร์นี้ไปพร้อมๆกันนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.