10 เหตุผลที่คุณควรจะมารู้จักร้าน Positive Green ร้านขายสินค้าออร์แกนิคและสินค้าจากวัตถุดิบธรรมชาติที่สุขุมวิท 39 แห่งนี้

วันนี้เราอยากจะมาแนะนำร้านขายสินค้าออร์แกนิคและสินค้าจากวัตถุดิบธรรมชาติ ที่แสนน่ารักและดูอบอุ่นที่ตั้งอยู่ใจกลางภายในซอยสุขุมวิท 39 ซึ่งถือว่าเป็นย่านที่เดินทางได้สะดวกเพราะเป็นซอยที่ติดกับรถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงษ์ แถมยังที่ว่าเป็นย่านรวมสถานออกกำลังกายและร้านอาหารเพื่อสุขภาพกันอีกด้วย

โดยร้านที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็คือร้าน Positive Green นั้นเองค่า เพื่อนๆอาจสงสัยว่าทำไมเราต้องแนะนำร้านนี้กันล่ะ ร้านนี้น่าสนใจยังไง เราเลยขอนำ 10 เหตุผลมาบอกเพื่อนๆกันว่าทำไมถึงห้ามพลาดร้านร้านนี้กันค่ะ
1. จำหน่ายสินค้าที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติโดยแบรนด์คนไทย – สินค้าที่เพื่อนๆจะได้พบภายในร้าน Positive Green นั้นจะเป็นสินค้าที่เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ โดยทางร้านได้เลือกเฟ้นมาเป็นอย่างดี ให้มีทั้งความปลอดภัยและความหลากหลาย เพราะฉะนั้นลูกค้าทุกคนสามารถมั่นใจได้เลยค่ะว่าสินค้าที่ซื้อจากทางร้านไปนั้นจะปลอดภัย เป็นมิตรกับธรรมชาติและตัวเพื่อนๆอย่างแน่นอน รวมถึงทางร้านต้องการส่งเสริมสินค้าที่ผลิตโดยคนไทยเพื่อให้รู้ว่าสินค้าของไทยเรานั้นดีไม่แพ้ใครเลยค่ะ

 

2. แหล่งรวมสินค้าออร์แกนิคสำหรับคนรักสุขภาพ – นอกจากจะเป็นสินค้าที่มาจากธรรมชาติแล้วก็ยังมีสินค้าจำนวนมากที่เป็นสินค้าออร์แกนิค โดยเป็นสินค้าที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากหลากหลายสถาบันระดับโลกไม่ว่าจะเป็น USDA, Bio Euro, ECO-CERT ซึ่งทำให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพของสินค้าที่ทางร้านเลือกสรรมาจำหน่ายได้อย่างไม่ต้องมีข้อสงสัยกันเลยค่ะ

 

3. เป็นแหล่งรวมสินค้าสำหรับคนที่รับประทานอาหารมังสวิรัติ (vegan) – ภายในร้านมีสินค้าสำหรับกลุ่มคนที่เป็นมังสวิรัติให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นขนม สินค้าที่ใช้ในครัวเรือน และเครื่องดื่มต่างๆ ให้ได้เลือกซื้อกัน ซึ่งเพื่อนๆอาจจะเจอสินค้าที่ถูกใจอย่างไม่คาดคิดก็ได้ค่ะ

 

4. ร้านกาแฟออร์แกนิคบริเวณชั้น 2 – นอกจากจะเป็นร้านขายสินค้าธรรมชาติและสินค้าออร์แกนิคแล้ว บริเวณชั้น2 ของร้านยังมีร้านกาแฟออร์แกนิค คุณภาพเยี่ยม ในบรรยากาศชิลๆอย่างร้าน Van Hart Coffee โดยกาแฟของทางร้านเป็นกาแฟออร์แกนิคที่มาจากอำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ โดยเป็นกาแฟที่ได้ผ่านการคัดเลือกและคั่วมาอย่างพิถีพิถัน และทางร้านยังใส่ใจสำหรับท่านที่แพ้นมหรือเป็นมังสวิรัติ โดยทางร้านมีนมหลากหลายชนิดเพื่อตอบสนองกับกลุ่มลูกค้าไม่ว่าจะเป็น นมแลคโตสฟรี นมถั่วเหลืองหรือนมอัลมอนด์ พร้อมด้วยบริการจากบาริสต้าที่เป็นกันเอง รับรองว่าคุณจะต้องตกหลุมรักร้านกาแฟร้านนี้อย่างแน่นอนค่ะ

 

5. แหล่งรวม Superfood คุณภาพดี – สำหรับคนที่รักสุขภาพสินค้า Superfood ถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ โดยภายในร้านก็มีสินค้ากลุ่มนี้วางขายอย่างครบครัน โดยทางร้านได้เลือกสินค้าจากแบรนด์ Organicseeds ที่เป็นแบรนด์อับดับ1 ในเรื่องของ superfood ในประเทศไทย โดยสินค้าเป็นสินค้านำเข้าจากประเทศออสเตรเลียที่ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพจาก USDA และ EU by Control Union Certifications ซึ่งช่วยการันตรีถึงคุณภาพของสินค้าได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

 

6. ผลิตภัณฑ์จากมะพร้าวที่มีคุณภาพสูง – อย่างที่เรารู้กันว่ามะพร้าวนั้นมีคุณประโยชน์มากมายและสามารถแปรรูปเป็นสินค้าได้หลากหลายชนิด โดยแบรนด์ที่ทางร้าน Positive Green เลือกมาให้กับลูกค้าคือสินค้าจากแบรนด์ Agrilife เพราะถือว่าเป็นแบรนด์ที่มีความหลากหลายของการแปรรูปสินค้าจากมะพร้าวเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นมันมะพร้าว น้ำตาลจากดอกมะพร้าว น้ำส้มสายชูหมักจากมะพร้าว และที่เพื่อนๆไม่ควรที่จะพลาดเลยก็คือ โยเกิร์ตที่ทำจากกะทิ ซึ่งบอกได้เลยว่าถ้าใครพลาดแล้วจะต้องเสียใจค่ะ

 

7. ผลิตภัณฑ์อุปโภคต่างๆที่ปราศจากสารเคมี (หลากหลายยี่ห้อ) – นอกจากกลุ่มสินค้าบริโภคแล้ว ทางร้านก็ยังมีสินค้าอุปโภคที่ปราศจากสารเคมีต่างๆจำหน่ายให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็น สบู่ ยาสระผม โลชั่นบำรุงผิว น้ำยาทำความสะอาด น้ำยาซักผ้า ถ่านกำจัดกลิ่น และธูปไร้ควันผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ

 

8. สินค้าภายใต้แบรนด์ของทางร้าน – ทางร้านยังได้จัดทำสินค้าใต้แบรน์ของตัวเองที่บอกได้เลยว่าใครเห็นจะต้องอยากลอง ไม่ว่าจะเป็นแก้วมังกรอบแห้งซึ่งถือเป็นของทานเล่นที่มีทั้งความอร่อยและมีประโยชน์ หรือจะเป็นดอกอัญชันอบแห้งคุณภาพดีที่ถ้าใครได้ลองซื้อไปแล้วจะต้องติดใจและกลับมาซื้อใหม่อย่างแน่นอน ทางร้านยังมีสินค้าลำไยอบแห้งจากเชียงใหม่ หรือจะเป็นขนมไว้ทานเล่นอย่างข้าวแต๋นที่ทางร้านจัดมาให้ได้เลือกทานกันถึง 4 รสชาติคือ รสน้ำอ้อย, รสน้ำผึ้ง, รสโนริสาหร่าย และรสวาซาบิ บอกได้เลยว่าสินค้าภายใต้แบรนด์ Positive Green นั้นถือเป็นกลุ่มสินค้าที่ใครก็ตามที่มาที่ร้านไม่ควรจะพลาดจริงๆค่ะ

 

9. ชาสมุนไพรออร์แกนิคที่ปราศจากคาเฟอีน – เพื่อนๆจะพบกับชาออร์แกนิคหลากหลายแบรนด์ที่ทางร้านนำมาจำหน่าย โดยมีทั้งแบบใบชาและแบบถุงชาให้ได้เลือกซื้อกัน และยังมีชาที่เป็นการนำชาหลายๆชนิดมาผสมกันเพื่อให้ได้กลิ่นและรสเฉพาะซึ่งบอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดจริงๆค่ะ

 

10. ร้านสุดน่ารัก กับชาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติที่อยู่ในละแวกนั้น – บอกได้เลยค่ะว่าการตกแต่งร้านของร้าน Positive Green นั้นทำได้ดูน่ารักและอบอุ่นมาก ซึ่งเพื่อนๆจะต้องอดใจไม่ไหวและต้องอยากลองเข้าไปเยี่ยมชมกันอย่างแน่นอนค่ะ และด้วยที่ตั้งของร้านที่ตั้งอยู่ภายในซอยสุขุมวิท 39 ซึ่งเป็นย่านที่อยู่อาศัยของชาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติ ทำให้ท่านจะได้พบกลับกลุ่มคนที่หลากหลายเมื่อมาที่ร้าน

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.