ใครที่กำลังวางแผนช็อปปิ้งสำหรับสุดสัปดาห์ที่กำลังจะมาถึง ขอให้มองหาเสื้อเปิดไหล่ค่ะ เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ที่มาแรงอันดับ 1 สำหรับ summer นี้ ตอนนี้เป็นโอกาสดีที่แบรนด์ต่างประเทศหลายแบรนด์เริ่มทำ Summer sale กันค่ะ เพราะบ้านเค้ากำลังจะหนาวแล้ว แต่สำหรับประเทศร้อนแบบเราๆ ซื้อไว้เลยค่ะ เพราะใส่ได้ยาวๆอีกทั้งปี Stylezilla ชอบเสื้อเปิดไหล่นี้มาก เพราะให้ลุค feminine แบบแอบเซ็กซี่หน่อยๆ ทั้งยังแต่งให้ดูเยอะหรือดู casual ก็ได้ค่ะ

ใส่คู่กับกางเกงขาลีบให้ลุคสบายๆ

off shoulder tops with skinny pants

แบบเบสิคสุด จับเสื้อเปิดไหล่มาใส่คู่กับกางเกงขาลีบ จะเป็นSkinny jeans หรือกางเกงผ้าก็ได้ค่ะ เป็นการบาลานซ์ให้ดูพอดี เพราะเสื้อข้างบนพองแล้ว ใส่ท่อนล่างให้ดูเล็กเรียวจะดูเพรียวกว่า แมทช์แบบนี้ให้ลุคสบายๆค่ะ เหมือนจะไปทะเล เดินช็อปปิ้ง หรือออกไปกิน brunch ง่ายๆ

ใส่กับกระโปรงสั้น ได้ทุกลุคทั้งหวานและเท่ห์

off shoulder top with short skirt

เสื้อเปิดไหล่พอนำมาแมทช์กับกระโปรงสั้นแล้วให้ได้หลายลุคเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับแบบของกระโปรงและเสื้อ รวมไปถึง accessories ต่างๆด้วย ถ้าใส่รองเท้าผ้าใบก็ดูทะมัดทะแมงขึ้นมาทันที อันนี้ก็ยังเป็นการบาลานซ์ท่อนบนและท่อนล่างค่ะ ช่วงล่างโชว์ขาหน่อยให้ตัดกับความพองของข้างบน

ใส่คู่กับกางเกงหรือกระโปรงครึ่งแข้ง ให้ลุคแฟชั่นมากขึ้น

Off shoulder tops with culottes

จับเสื้อเปิดไหล่มาใส่คู่กับกระโปรงหรือกางเกงครึ่งแข้งแบบนี้จะให้ลุคดูแฟชั่นมากขึ้นในทันทีค่ะ เพราะดูเป็นการแมทช์ที่แหกกฎจากปกติ ถ้าใครอยากดูเปรี้ยวและดูแต่งตัวเต็มขึ้นให้ลองแมทช์แบบนี้ค่ะ แนะนำว่าให้ใส่คู่กับส้นสูงเปลือยๆนะคะ ช่วยให้ดูช่วงข้อเท้าเพรียวและทั้งลุคดูเบาขึ้นค่ะ

ใส่เป็นเดรส ลุคเลดี้ แอบเซ็กซี่แบบดูแพง

off shoulder dress

สำหรับคนที่ชอบลุคหวานๆดูเป็นเลดี้ เลือกซื้อเดรสเปิดไหล่มาเลยค่ะ เราชอบเดรสเปิดไหล่ที่เป็นกระโปรงบานค่ะ เพราะจะให้ลุคที่ดูสบายๆกว่ากระโปรงแคบ ปกติเดรสกระโปรงบานจะดูผู้หญิงหวานเรียบร้อยมากๆ แต่พอเปิดโชว์ช่วงไหล่แบบนี้แล้วดูตัดอารมณ์ทำให้แอบเซ็กซี่เล็กๆ ดูมีอะไรขึ้นมาทันทีค่ะ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.