พูดถึงแก้ว starbucks สาวๆหลายคน แต่อาจจะไม่ใช่แค่สาวๆนะ คุณผู้ชายก็ด้วย ถือว่าเป็นของสะสมไปแล้วมันไม่ใช่แค่แก้วธรรมดา สำหรับบ้างคนมันมีคุณค่าทางจิตใจมากกว่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความชอบ ความสวยงามของแต่ละ collection การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ คุณภาพของตัวแก้วเอง หลงรักค่านิยมที่ดีของแบรนด์ และเหตุผลอีกต่างๆนานาที่ collection แก้ว starbucks จะถูกผลักเข้าไปอยู่ในดวงใจใครหลายคน เพราะตัวเราเองก็ยังอยากได้ค่ะ ด้วยเหตุที่กล่าวมานี้เรามาดู collection แก้ว starbucks ที่ออกมาแล้วให้ใจพองฟู่เรียกน้ำย่อย ก่อนที่จะไปดู collection แก้ว starbucks ที่กำลังจะมาถึงและต้องจับจองให้ได้ค่ะ

มาเริ่มกันที่  collection สุดชิคตั้งแต่ต้นปี Collection Starbucks x Alice + Olivia 2017 ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง คอลเลคชั่นใหม่ลิมิเตดอิดิชั่น ร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่น Alice + Olivia อีกครั้ง หลังจากที่เปิดตัวคอลเลคชั่นรับวันตรุษจีนและวาเลนไทน์ไปแล้ว ซึ่งคอลเลคชั่น Starbucks x Alice + Olivia 2017 นี้ นับเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ที่ทั้งสองแบรนด์ได้มาร่วมมือกัน ในครั้งแรกคือปี 2015 ที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้สร้างสถิติ Sold out อย่างรวดเร็ว วางจำหน่ายที่ Starbucks ฮ่องกง จะเริ่มวางจำหน่ายเมื่อ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2017 เรามีเก็บภาพของ collection นี้มาฝากกันค่ะ ให้น้ำลายสอไปตามๆกัน

starbucksjapankakkoii
starbucksjeab
starbucksjeab

มาถึง collection นี้ สตาร์บัคส์จัดคาราวาน แก้วดริ้งแวร์สีสันสดใสฉูดฉาดเพิ่มความตื่นตาตื่นใจรับซัมเมอร์ ด้วยคอลเลคชั่นแบบฉบับ Sea-Sun-Sand ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีสันที่พบได้ในฤดูร้อนของแถบแคลิฟอร์เนีย ประกอบด้วยสีฟ้าของเมืองริมทะเลภายใต้ท้องฟ้าอันแจ่มใส สีเหลืองสดจากหาดทราย สีส้มแดงจากพระอาทิตย์ตกยามเย็น และลวดลายของต้นปาล์มที่ขึ้นเรียงรายริมถนน  พร้อมสีนีออนจากแสงไฟคึกคักยามค่ำคืน แสดงถึงความครึกครื้นมีชีวิตชีวา การผจญภัย การสังสรรค์และมิตรภาพในหน้าร้อนนี้ แก้วสตาร์บัคส์คอลเลคชั่นนี้เริ่มวางจำหน่ายเมื่อ วันที่ 26 เมษายน – 13 มิถุนายน 2559 หรือจะบอกมันเป็น collection ของปีที่แล้วค่ะ ที่สัสันสะดุดตาสะดุดใจจนต้องครอบครองใครพลาดเสียใจแย่ 

starbucks      starbucks starbucks starbucks starbucks starbucks

starbucks

starbucks

starbucks

starbucks

starbucks

starbucks

starbucks                           iurban

“สตาร์บัคส์” เปิดตัวเมนูรับหน้าร้อนย้อนวัยเด็ก “ป๊อปเซล คอฟฟี่แฟรบปูชิโน่” และ “โคโค่นัท สตรอเบอร์รี่ บลิส แฟรบปูชิโน่” พร้อมออกดริ้งแวร์ดีไซน์ใหม่แนวสปอร์ต ร่วมขบวนแฟชั่นแนวสตรีท สตาร์บัคส์ขอส่งดริ้งแวร์มาร่วมขบวนแฟชั่นแนวสตรีท (Street Style) ด้วยคอลเลคชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจาก Athleisure Trend การผสมผสานกันระหว่างแฟชั่นแนวสปอร์ตในแบบสตรีทสไตล์ สะท้อนความซาบซึ้งที่ลูกค้ามองว่าสินค้าของสตาร์บัคส์เปรียบเสมือนเครื่องประดับและของสะสมที่มีคุณค่า ขณะเดียวกันก็มากไปด้วยประโยชน์ ที่พร้อมจะพกพาไปผจญภัยได้ในทุกๆที่ โดยสีที่เลือกใช้ในซีซั่นนี้ จะเป็นสีสดใส ตัดกับสีขรึมๆของอัญมณี สามารถใช้เป็นแฟชั่นไอเท็มอีกหนึ่งอย่างที่นำมาจับแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้อย่างสนุกสนานไม่น่าเบื่อและมีประโยชน์  collection นี้วางขายเมื่อวันที่ 25 เมษายน – 12 มิถุนายน 2560

starbuckstarbucks
starbuck                      prachachat
starbuck          iurban
starbuck            iurban
starbuckiurban

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) เพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้กับลูกค้าในช่วงซัมเมอร์นี้ด้วยคอลเลคชั่นที่ทำร่วมกับ บันโดะ (Ban.do) ดีไซน์เฮ้าส์สุดเก๋จากลอสแอนเจลิส พร้อมฉีกความจำเจในแต่ละวันด้วยลวดลายฉูดฉาดไม่ซ้ำใครและสีสันสดใสที่ได้รับแรงบันดาลจากสิ่งต่างๆ รอบตัว ไม่ว่าจะเป็น ลูกกวาดสีหวาน ลิปสติกสุดจัดจ้าน แพทเทิร์นดอกไม้เขตทรอปิคอล ค่ำคืนแห่งปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยงเคล้าเสียงหัวเราะ สำหรับผู้ที่รักและหลงใหลในสีสันความสดชื่น สนุก สดใส ของหน้าร้อน กับสินค้าที่ได้รับการออกแบบทั้งให้เข้ากับลูกค้าด้วยการผสมผสานฟังก์ชั่นการใช้งาน กับความหวาน สดชื่น สดใส กับลวดลายดอกไม้ในหน้าร้อนไว้ได้อย่างลงตัว”  collection นี้วางขายเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2560 บอกเลยว่าใครพลาดต้องเสียใจในความสดใสนี้ อร๊ายยย T////T

starbuckdayself
starbuckbrandbuffet

starbucks spring collection 2017 เป็นรุ่น limited edition ที่ญี่ปุ่นค่ะ มาด้วยสีสันที่ค่อนข้างหวาน และลายดอกซากุระแต่ก็ไม่ได้หวานขนาดนั้นนะมีสีฟ้ามาตัดทำให้ดูไม่หวานจนเกินไป และก็ทำให้ดูสดใสมากขึ้นน่าจับจองเป็นเจ้าของที่สุด collection นี้ ออกมาในช่วงเดือนมีนาที่ผ่านมา

starbuckspot

starbuck starbuck

starbuck

starbuck  starbuck starbuck starbuck starbuck starbuck

starbuck                                              starbucks

และ NEW COLLECTION ที่กำลังจะมาน่าจับตามองและจับจองมากที่สุด เรารูปไปดูค่ะเพื่อกระตุ้นความอยากสะสม

starbuck

starbuck starbuck starbuck starbuck starbuck starbuck starbuck

starbucks

สาวๆไถ่บทความนี้อ่านไปเรื่อยก็จะต้องอยากติดตามแก้ว starbucks และอยากสะสมอยากเป็นเจ้าของอย่างแน่นอน เข้าใจแล้วใช่มั้ยค่ะว่าทำไม แก้ว starbucks ถึงถูกผลักเข้าไปอยู่ในใจของหลายๆคน ก็เค้าออกแบบมาน่ารัก ไม่ซ้ำจำเจจนต้องสอยกันให้ได้ทุก collection

Leave a Reply

Your email address will not be published.