ถ้าพูดถึงเรื่องเสื้อผ้าที่ยังมีความคลาสสิค เท่ส์ และทันสมัยไม่มีทางตกยุค ก็คงต้องเป็นยีนส์นี่แหละค่ะ เพราะไม่ว่าจะเป็นกางเกง, กระโปรงหรือแอคเซสซอรี่อื่นๆ ก็ยังคงได้รับนิยมกันมาอย่างต่อเนื่องและล้นหลาม กับความชิค ที่แต่งง่ายในลุคสบายๆ มีทั้งความเท่ห์ และเซอร์ในหนึ่งเดียว โดยเฉพาะสำหรับ “เสื้อแจ็คเก็ต” ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มยีนส์ที่น่าสนใจไม่แพ้กันไอเท็มอื่นๆเลยทีเดียว  เป็นไอเท็มที่สามารถบ่งบอกแสดงความเป็นตัวตนของคุณได้อย่างน่าประหลาดใจ ซึ่งจะมีแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

Oversized Denim Jacket

แจ็คเก็ตยีนส์ตัวใหญ่เรียบง่าย ที่ไม่ว่าจะอยู่กับชุดไหนก็ดูเท่ส์ไปซะหมด เพราะความเป็นยีนส์  Oversize จะทำให้รู้สึกแหมือนการแต่งตัวสไตล์วินเทจนิดๆ แต่ยังคงดู chic และ cool ในแบบของเรา และแน่นอนค่ะไม่ว่าแมทซ์กับกับชุดไหนก็ดูเข้ากั๊นเข้ากันอย่างลงตัว | จะใส่กับกางเกงขายาว หรือกางเกงขาสั้น ก็แน๊วแนว

a80dd6b47d53c854520b5a02efd08276

 

pjimage (2)

DIY Denim Jacket

หรือถ้าใครชอบแบบมีสีสันหลากหลาย มีลวดลาย และ เอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครก็ต้องแนวนี้เลยจ้า “DIY Jeans Jacket.” ที่นอกจากจะเพิ่มสีสันให้ Jacket  Jeans ตัวโปรดของคุณที่ไม่ว่าจะมีทั้ง การตัด เย็บ และเพ้นท์ หรือ เพิ่มความฟรุ้งให้ดูสดใสพร้อมบ่งบอกความเก๋ไก๋ที่เป็นตัวคุณ แบบนี้เรียกว่าไม่เลยใช่ไหมล่ะคะ |จะหวาน จะเท่ห์ ตัวนี้ก็ไม่พลาดที่จะต้องมีเก็บไว้

13fdae8fe8935423839489cbc260b7c4pjimage (3)

 

Sleeveless Denim Jeans Jacket

ขยับมาเป็นแนวชิวๆ สบายๆ สไตล์ summer กับบ้างนะคะ กับแจ็คเก็ตยีนส์แขนกุดแซ่บๆ ก็ต้องนี่เลย “Sleeveless Jeans Jacket​”  ที่เป็นไอเท็มสุดง้ายง่าย และพร้อมจะถูกหยิบจับมาใส่ได้ทุกวัน เพียงแค่สวมทับกับเดรสชุดโปรด หรือ เสื้อแขนกุดที่รู้ใจ แค่นี้ก็น่ารักได้ง่ายๆในแบบเรา | เปลี่ยนชุดหวานๆให้ดู boyish ได้เพียงแค่มีตัวแจ็คเก็ตยีนส์ตัวนี้เลย

2f33711d3017f4504c09e7761d883ab9

pjimage (4)

Denim Shirt Jeans

สุดท้ายคงเป็นลุคที่ “ฉันก็อยากใส่แจ๊กเก็ตยีนส์นะ แต่ขอเบากว่านี้หน่อย อากาศเมืองไทยมันร้อน” ก็ต้องจัดไปกับ เสื้อเชิ้ตยีนส์เนื้อนิ่มบางเบา หรือ  “Denim Shirt Jeans” ที่ยังคงให้ฟิลลิ่งเหมือนการใส่เสื้อยีนส์ได้เป็นอย่างดี แต่ความบางเบาของเนื้อผ้าและการไม่ต้องใส่เสื้อด้านในก็จะทำให้ใส่สบายขึ้นไปอีกขึ้น และเก๋ได้ในทุกๆวัน กลายเป็นผู้ดูมีสไตล์ได้ง่ายๆใส่แทนการใส่เสื้อเชิ้ตขาวได้เลยทีเดียวค่ะ | จะใส่คลุมเบาๆ หรือ ใส่ผูกเป็นเอวลอย ก็เริศนะจ๊ะ

0e904f59c593ff92c6b5c4ae2fa40e16

pjimage (5)

Jacket สไตล์ไหนถูกใจสาวๆที่สุดค่ะ​?

About The Author

Bell
Food Editor

เบลมีความเชื่ออย่างนึง คือ “ไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้และทำไม่ได้ถ้าเราตั้งใจ ชีวิตมันต้องลองแล้วจะเจอสิ่งที่ใช่” ซึ่งจากเด็กวิทย์จ๋าๆคนนึง เบลเริ่มผันตัวมาเป็นนักเขียน ได้ทำหลายอย่างที่ไม่เคยทำ แล้วพบว่า เฮ้ย!! นี่มันตัวเราชัดๆ ทั้งมีความสุขและสนุกไปกับมัน ซึ่งนิสัยส่วนตัวเบลเป็นคนไฮเปอร์นิดๆและชอบทานขั้นสุดแต่ไม่ค่อยทานข้าวนะ ชอบทานของหวานและชาบู ที่เรียกได้ว่าเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตที่ขาดไม่ได้ ยิ่งเวลาเครียดนี่วิ่งเข้าใส่กันเลยทีเดียว 555 ทุกๆครั้งที่กินเราก็จะมีความสุขและอยากแบ่งปันความรู้สึกนี้ค่ะ ซึ่งนี่คือจุดเริ่มต้นของการที่เบลหันมาทำงานเขียนที่เบลชอบเและถ่ายทอดความสุขของเบลให้กับทุกคนค่ะ

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.