เมื่อ 2 สาวแซ่บ BFF อย่าง Taylor Swift และ ​Gigi Hadid เลิกกับแฟนพร้อมๆกัน

ชั่วโมงนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก Taylor Swift ซึ่งปล่อยเพลงออกมาให้โดนกันไปรัวๆ ความรักของ Taylor หรือ Tay-tay นั้นออกจะเรียกได้ว่าอยู่ในสายตาสาธารณะชนอย่างมาก เนื่องจากนางใช้เรื่องราวจากความรักในชีวิตจริงเหล่านี้มาเป็นแรงบันดาลใจในการเขียนเพลงต่างๆของเธอเรียกว่าเสียแฟนทีก็ได้เพลงดังทะลุชาร์ตทีเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสจริงๆค่ะ

แต่อีกเรื่องหนึ่งซึ่ง Taytay ขึ้นชื่อมาก ก็คือ การสร้างแก๊งค์เพื่อนสาวสุดปังของเธอ หรือ “Taylor Squad” ซึ่งเป็นแก๊งค์นางฟ้าของ Hollywood ซึ่งกลายเป็นเป้าหมาย #squadgoals ในชีวิตของสาวๆวัยรุ่นหลายล้านคนทั่วโลก

ธรรมดาของโลกในทุกๆวงสังคม เมื่อมีคนรักก็ย่อมมีคนเกลียด จากที่ Taytay และแก๊งค์นางฟ้าได้ส่งให้ #squadgoals เป็น hashtag แห่งปีที่แล้วไป ก็มีหลายกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าการที่  Taytay เลือกคบแต่เพื่อนสวยๆดังๆ (รายชื่อใน Squad มีตัวแม่อย่าง Selena Gomez ซึ่งมี Follower ใน Instagram มากที่สุดในโลก ไปจนถึง Top models อย่าง Gigi Hadid, Cara Delivigne, Karlie Kloss และอื่นๆตามภาพ) นั้นก็เป็นเพราะ Taylor นอกจากจะเพิ่มความดังซึ่งก็ดังมากอยู่แล้ว ยังทำให้สาวๆคนอื่นไม่ได้เรียกว่ามีทางเลือกมากนัก เนื่องจากสาว Taylor เรียกได้ว่าเกือบจะเป็นเจ้าแม่วงการบันเทิงอยู่แล้ว มีอิทธิพลมากขนาดที่ยักษใหญ่อย่าง Apple ยังต้องถอยแล้วจะมีดาราสาวคนไหนที่จะกล้าปฎิเสธโต้งๆว่า ไม่เอาอ่ะ จริงๆแล้วไม่ได้อยากเป็นเพื่อนด้วย…

ภาพ Taylor Squad แบบเกือบเต็มทีม

แก๊งค์เทย์เลอร์

ปาร์ตี้สดใส แต่ละนางจัดเต็ม

ฉลองวันชาติ July 4th ได้แบบอลังและเซ็กซี่เวอร์มาก

ภาพจากใน MV ฺBad Blood กับภาพชีวิตจริง #ค่ะ

 

แต่วันนี้ที่เราอยากจะมาตั้งประเด็นกันเป็นเรื่องของ Taylor Swift และ Gigi Hadid ค่ะ ซึ่งบังเอิ๊ญบังเอิญ ออกมาบอกเลิกแฟนหนุ่มแบบเกือบๆพร้อมเพรียงกัน ทำให้เราอดตั้งแง่มุมคำถามนี้ขึ้นมาไม่ได้ว่า…

#1 มันบังเอิญไปมั้ย เลิกกับแฟนพร้อมกัน?

#2 หรือว่าการที่เพื่อนสนิทสุดเลิฟเราเลิกกับแฟนมันก็ส่งผลทางจิตใจทำให้เราเริ่มสงสัยใน ความสัมพันธ์ของตัวเองขึ้นมาบ้าง?

ภาพในอดีตตอนที่ไปเที่ยวกัน 2 คู่แสนโรแมนติกและมี Karlie Kloss เป็นติ่งสาวสุดสวยไปด้วยนะคะ

https://www.instagram.com/p/4gJuioDvFB/

 

 

คู่ Taylor Swift – Calvin Harris ก็ออกมาตอบกันแบบเรียบๆว่า แล้วฝ่ายชายก็ตอบแบบหล่อมากๆว่า เลิกกันแล้ว แต่ยังเคารพและรัก Taylor เหมือนเดิม เรียกว่าสยบทุกข่าวลือว่าฝ่ายชายทนไม่ได้ที่ ​Taylor ประสบความสำเร็จมากกว่าอย่างหนักแล้วก็ไม่เคยมีเวลาให้นางเลย

เทย์เลอร์เทย์เลอร์

ส่วนคู่ของ Gigi Hadid กับหนุ่มสุดฮอต Zayn Hadid ก็เรียกได้ว่า ดราม่าหนักมาก รักๆเลิกๆกันมาหลายตลบแล้วจนเพื่อนๆวงในก็มาบอกว่า คู่นี้ทะเลาะกันมาหลายรอบและรักๆเลิกๆกันมาแล้วจึงมีโอกาสรีเทิร์นสูงค่ะ

 

จีจี็ ฮาดิด จีจี็ ฮาดิด

จีจี็ ฮาดิด

งานนี้ก็ต้องตามลุ้นกันต่อไปว่า #TaylorSwiftCalvinHarris กับ #GigiZayn จะกลับมาคืนดีกันบ้างมั้ย แสนจะเป็นคู่ที่ perfect มากๆทั้งสองคู่ Popzilla รู้สึกอกเดาะปวดใจแทน และก็ขอติ่งให้ทั้งสองคู่กลับมาคืนดีกันเร็วๆนะคะ

 

Cr: Vogue, Mirror, MTV

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.