อันดับที่ 10 – 44.9 ล้านคน

Katy Perry  เป็นนักร้องชาวอเมริกัน Perry ได้รับรางวัลมากมาย และได้บันทึกในบันทึกสถิติโลกกินเนสส์ว่าเป็น “สตรีที่มีรายได้สูงสุดด้านดนตรี”

 

อันดับที่ 9 – 45.9 ล้านคน

Khloe Kardashian เธออายุ 31 ปี เป็นน้องสาวของ Kim Kardashian ดังมาจากรายการเรียลลิตี้ของครอบครัวที่ชื่อว่า Keeping Up with the Kardashians และหลังจากนั้นเธอก็มีรายการเรียลลิตี้เป็นของตัวเอง โด่งดังมาจากนิสัยโพล่งๆตรงๆของเธอและชีวิตรักสุดดราม่าของเธอกับ Lamar Odom

อันดับที่ 8 – 51.7 ล้านคน

Nicki Minaj เป็นนักร้องชาวอเมริกัน เข้าสู่วงการในปี 2007 และในปี 2009 เธอได้รางวัล ศิลปินใต้ดินหญิงยอดเยี่ยม หลังจากนั้นเธอได้เซ็นสัญญาให้กับค่าย Young Money Entertainment และได้ออกอัลบัมแรก ชื่อ Pink Friday มีเพลงที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่ฮิตติดหูอย่างเช่นเพลง Super bass

View this post on Instagram

#saintlaurent

A post shared by Barbie (@nickiminaj) on

อันดับที่ 7 – 53.1 ล้าน

Kendall Jenner อายุ 20 ปี และเป็นคนที่สองของตระกูล Kardashians-Jenner ที่ติดอันดับท้อป 10 ที่มีผู้ติดตามมากที่สุด เป็นน้องสาวแม่เดียวกันกับ Kim, Kourtney และ Khloe Kardashian เธอดังมาจากรายการเรียลลิตี้ของครอบครัวเธอ ที่ชื่อว่า Keeping Up with the Kardashians หลังจากนั้นเธอก็ไล่ตามความฝันได้เป็นนางแบบและดังเป็นอันดับ 16 ของนางแบบที่มีรายได้สูงที่สุดในโลก  ล่าสุดเธอได้เดินแบบให้กับ VICTORIA’S SECRET ด้วย!

View this post on Instagram

😊 @voguemagazine @mariotestino

A post shared by Kendall (@kendalljenner) on

อันดับที่ 6 – 56.8 ล้านคน

Kylie Jenner อีกหนึ่งในสาวตระกูล Kardashain น้องสาวพ่อแม่เดียวกันกับ Kendall Jenner เป็นคนที่ 3 ของตระกูล Kardarshian-Jenner ที่มีผู้ติดตามเป็นท้อป 10 มากที่สุดโดยที่มีอายุเพียงแค่ 18 ปีเท่านั้น ​(แต่หน้าตาเป็นสาวมากกก) Kylie เป็นน้องสาวคนเล็กของ Kourtney, Kim,Khloe Kardashian และ Kendall Jenner ซึ่งเหมือนกับพี่สาวของเธอ เธอเริ่มดังจากเรียลลิตี้ของครอบครัว Keeping Up with the Kardashians ก่อนที่จะมีทั้งเสื้อผ้าร่วมกับ Kendall และแบรนด์เครื่องสำอางค์เป็นของตนเอง

View this post on Instagram

4/1

A post shared by Kylie 🤍 (@kyliejenner) on

อันดับที่ 5 – 66 ล้านคน

 Beyoncé Giselle Knowles เธอเป็นนักร้อง นักแสดง และนางแบบชาวอเมริกัน ซึ่งแจ้งเกิดจากการวง Destiny Child และหลังจากนั้นได้ออกอัลบั้มในฐานะศิลปินเดี่ยวเป็นครั้งแรกกับอัลบั้ม Dangerously In Love เป็นอัลบัมที่ประสบความสำเร็จสูงสุด Beyonce  แต่งงานกับ Jay-Z เจ้าพ่อแห่งวงการแรพ และเรียกได้ว่าเป็น Power couple หรือคู่เจ้าพ่อเจ้าแม่แห่งวงการเพลงก็ว่าได้

อันดับที่ 4 – 66 ล้านคน

Kim Kardashian เธออายุ 36 ปี เธอดังมาจากการเป็นเพื่อนไฮโซ Paris Hilton และมีชื่อเสียงมากขึ้นเมื่อเธอมีเทปเซ็กซ์กับอดีตแฟนหนุ่มของเธอ เรย์ เจ หลุดออกมา ต่อมาเธอและครอบครัวได้มีรายการเรียลลิตี้  Keeping Up with the Kardashians และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จนเธอสร้างอาณาจักรออกผลิตภัณฑ์สินค้าต่างๆมากมาย นับว่าเป็นเซเลบที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์มากที่สุดในอเมริกาว่าสร้างกระแสให้ตัวเองดังโดยที่ไม่ได้อาศัยความสามารถ ตอนนี้เธอได้แต่งงานกับ ​Kanye West และมีลูกแล้วถึง 2 คนด้วยกัน!

View this post on Instagram

Yeezy Vibes @makeupbymario @tokyostylez

A post shared by Kim Kardashian West (@kimkardashian) on

 

อันดับที่ 3 – 66.4 ล้านคน

สาวน้อย Ariana Grande หรือ ฉายา Teen Mariah Carey สาวน้อยจากBroadway ด้วยเสียงทรงพลัง สาว Ariana เข้าวงการตั้งแต่อายุ 15 จนกระทั่งได้มาเป็นนักร้อง ปัจจุบันอายุ 22 ปี  ซึ่งแซงสาว Kim มาขึ้นแท่นเป็นอันดับที่ 3 เรียบร้อยแล้ว

View this post on Instagram

😌

A post shared by Ariana Grande (@arianagrande) on

อันดับที่ 2 – 72 ล้านคน

Taylor Swift เธอ เป็นนักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน   เธอได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงบิกแมชีนเรเคิดส์ และกลายเป็นนักแต่งเพลงที่อายุน้อยที่สุดที่บริษัทSony/ATV Music Publishing จ้าง อัลบั้มแรกของสวิฟต์มีชื่อเดียวกับตัวเอง อัลบั้มทำให้เธอเป็นที่รู้จักในฐานะนักร้องคันทรี เพลง “เอาร์ซอง” ซิงเกิลที่สาม ทำให้เธอเป็นคนที่อายุน้อยที่สุดที่เขียนเพลงด้วยตนเองและกลายเป็นเพลงอันดับหนึ่งบนชาร์ตบิลบอร์ดฮอตเพลงคันทรี เธอได้เข้าชิงรางวัลแกรมมีในปี ค.ศ. 2008 ในสาขาศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม (Best New Artist)

อันดับที่ 1 – 73.1 ล้านคน

Selena Gomez เธอเป็นนักร้อง นักแสดง ชาวอเมริกัน ผลงานแจ้งเกิดทางวงการของเธอ คือ การแสดงซีรีส์เด็กเรื่อง Barney & Friends เมื่อช่วงปี 2000  ผลงานที่โดดเด่นสร้างชื่อเสียงให้กับเธอเป็นอย่างมาก คือ ซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง Wizards of Waverly Place บนช่อง Disney หลังจากนั้นสาว Selena ก็ผันตัวมาเป็นนักร้องและเริ่มเล่นหนังตามภาพที่เราเห็นกันทุกวันนี้ ขอแสดงความยินดีกับสาว Selena ด้วยค่า

View this post on Instagram

@paolakudacki 📸 for @pantene today

A post shared by Selena Gomez (@selenagomez) on

Leave a Reply

Your email address will not be published.