เมื่อเอ่ยชื่อจังหวัดจันทบุรี  รู้ไหมว่าจังหวัดนี้ไม่ได้มีดีแค่สวนผลไม้นะ  เพราะที่จังหวัดจันทบุรีนั้นเป็นอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงทางฝั่งตะวันออกที่นอกจากติดทะเลแล้ว  ยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดชิคและแสนชิลล์ ของนักท่องเที่ยว  ไม่ว่าจะชิมปู  ดูวิว  ล่องแพ ส่องเหยี่ยว  ลุยสวน  หรือว่าจะเสพศิลป์  ก็มีให้เลือกสรรครบครัน  แถมยังได้อิงแอบแนบชิดธรรมชาติ  แบบนี้ยิ่งได้อยู่ยิ่งนานก็ยิ่งฟิน ไหนๆจะไปเที่ยวที่จังหวัดนี้ทั้งที ลองไปดูที่พักกันหน่อย

แอท ริมน้ำจันท์  โฮสเทล

ที่พักจันทบุรี เที่ยวจังหวัดจันทบุรี จันทบุรี

 • ราคาเริ่มต้น 800 บาท
 • จองที่พักกับ Traveloka

แอท ริมน้ำจันท์  โฮสเทล ที่พักขนาดเล็กใจกลางตัวเมืองจันทบุรี  บรรยากาศดี  ติดริมน้ำจันทบุรี เอาใจสายอาร์ตด้วยการตกแต่งแบบแนวๆ ชิคๆ ด้วยภาพวาดบนฝาผนัง ที่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ภายในที่พักหลากหลายมุม ในส่วนของห้องพักเองก็ตกแต่งน่ารัก แถมยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอีกด้วย

 

วังทอง บีช รีสอร์ท

ที่พักจันทบุรี เที่ยวจังหวัดจันทบุรี จันทบุรี

 • ราคาเริ่มต้น 940 บาท
 • จองที่พักกับ Traveloka

วังทอง บีช รีสอร์ท ที่พักจันทบุรีสไตล์รีสอร์ทตกแต่งคุ้มเกินราคา  ด้วยสีเหลืองสดใสสะดุดตาสไตล์โดมยุโรปวินเทจ  ตัดกับสีท้องฟ้า  มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร  แถมยังเป็นส่วนตัวพร้อมบรรยากาศรอบข้างที่เงียบสงบธรรมชาติสุดๆ โดมสไตล์ยุโรปนี้ตั้งอยู่ห่างจากหาดแหลมสิงห์เพียงไม่กี่ร้อยเมตร  เรียกได้ว่าถึงจะเล็กแต่ก็เล็กพริกขี้หนูจริงๆ  มีทีเด็ดไม่แพ้ใคร  ทั้งอยู่ใกล้ชายหาดและมีความเป็นส่วนตัว  คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ เหมาะกับการหนีความวุ่นวายในเมืองหลวงมากๆ

 

เดอะ คิวบ์ รีสอร์ท

ที่พักจันทบุรี เที่ยวจังหวัดจันทบุรี จันทบุรี

 • ราคาเริ่มต้น 770 บาท
 • จองที่พักกับ Traveloka

เดอะ คิวบ์ รีสอร์ท ที่พักจันทบุรีที่ตกแต่งไว้ในสไตล์กึ่งบังกะโล ให้ความเป็นส่วนตัวในแบบบ้านเป็นหลังๆ สะดวกสบายมากเมื่อได้มาพักที่แห่งนี้ นอกจากเรื่องความสวยงามของที่พักแล้วคุณยังได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ในบรรยากาศสุดชิลล์ให้ได้ผ่อนคลาย  ที่สำคัญคือพิกัดที่พักดีจริง อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว

 

ปลายทะเล  รีสอร์ท

 ที่พักจันทบุรี เที่ยวจังหวัดจันทบุรี จันทบุรี

 • ราคาเริ่มต้น 700 บาท
 • จองที่พักกับ Traveloka

ปลายทะเล  รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักจันทบุรี  บนหาดเจ้าหลาว  แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดจันทบุรี  ในรูปแบบโมเดิร์นทันสมัยและเรียบง่าย  แม้จะมีขนาดย่อม แต่ก็มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว  และอยู่ใกล้จุดชมวิวสะพานปลา  ทำเลที่พักแม้จะไม่ติดทะเล  แต่ก็สามารถเดินไปได้เพียงไม่กี่ร้อยเมตร  ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่พัก 2 – 10 คน  หากใครชอบบรรยากาศแบบวิถีชาวประมง ใกล้ชิดธรรมชาติ และมีกิจกรรมอย่างการตกหมึกด้วยแล้ว  ที่นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด

 

อิงทะเล 59

ที่พักจันทบุรี เที่ยวจังหวัดจันทบุรี จันทบุรี

 • ราคาเริ่มต้น 850 บาท
 • จองที่พักกับ Traveloka

อิงทะเล 59 เป็นที่พักราคาถูกที่ตั้งอยู่อิงชิดทะเลสมชื่อ นอกจะอยู่ติดชายหาดเจ้าหลาว  แถมยังมาพร้อมสระว่ายน้ำ  และความเป็นส่วนตัวด้วยบ้านพักแบบเป็นหลังๆ ในสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม มีที่จอดรถหน้าห้องพัก ทั้งสะดวกและแสนสบายชนิดที่เรียกลงรถปุบสามก้าวถึงห้องพักทันที  นอนรับลม ชมเสียงคลื่น เป็นการพักผ่อนที่ลงตัวมากๆ

 

บ้านสบาย-รายวัน รีสอร์ท

ที่พักจันทบุรี เที่ยวจังหวัดจันทบุรี จันทบุรี

 • ราคาเริ่มต้น 480 บาท
 • จองที่พักกับ Traveloka

บ้านสบาย-รายวัน รีสอร์ท  ที่พักแนวเกสต์เฮ้าส์ แสนสบายสมชื่อ นอกจากราคาที่พักถูกแล้ว ห้องพักให้ความสุขสบายและเป็นส่วนตัว  การตกแต่งสไตล์เรียบง่าย อีกทั้งพนักงานก็ให้บริการเป็นกันเอง ถึงแม้ราคาจะถูกแต่ความสะดวกของที่พักก็มีให้ครบถ้วนเลย เสาร์-อาทิตย์ ใครเบื่อๆก็แวะมาเปลี่ยนบรรยากาศกันได้

**เป็นไงคะตอบโจทย์คนชอบเที่ยวสายประหยัดกันบ้างไหม สำหรับที่พักจันทบุรีราคาถูก ที่มีคุณภาพเกินราคาอีกด้วย แต่หากอยากดูที่พักจันทบุรีเพิ่มเติมสามารถดูได้ ที่นี่  Traveloka นำความสะดวกมาให้ไว้แล้วในคลิกเดียว

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.